50 ยังแจ๋ว คนดังรุ่นลุง รุ่นป้า ยังเป๊ะเวอร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

50 ยังแจ๋ว คนดังรุ่นลุง รุ่นป้า ยังเป๊ะเวอร์

หลาย ๆ คนคงกลัวความแก่และตัวเลขอายุที่เพิ่มมากขึ้น แต่สำหรับคนดังบางคนดูเหมือนเวลาไม่สามารถทำร้ายพวกเขาได้เลย เมื่อยังคงดูดี เซ็กซี่ แม้ว่าวัยจะเลยเข้าสู่เลข 5 แล้ว
      
      

      
       ชารอน สโตน
      
       นักแสดงสาวที่โด่งดังสุดๆจาก Basic Instinct กับฉากท่านั่งไขว่ห้างสุดเร่าร้อน แม้ตอนนี้เธอจะวัย 54 ปี แล้วแต่ก็ยังคงฮอทไม่เลิก ยังควงนายแบบหนุ่มรุ่นลูกสุดหล่อสวีทอย่างโรแมนติกไม่อายใคร
      
      

      
       เดมี มัวร์
      
       ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ที่แน่นอนว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวของวงการที่ไม่ยอมแก่ แม้จะถูกอดีตสามีหนุ่มรุ่นน้องอย่างแอชตัน คุชเชอร์ ทิ้งไปควงสาวเด็กกว่า แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ทุกข์ร้อนอะไรแล้วเมื่อเธอเป็นเสือสาวที่ได้เด็กหนุ่มๆเรียงหน้ามาชวนเธอออกเดทอยู่บ่อยครั้ง
      
      

      
       มาดอนนา
      
       นักร้องที่ไม่ยอมให้ตัวเลขมาเป็นอุปสรรคขัดขวางการทำงาน ด้วยวัย 54 ปี มาดอนนา ยังคงฟิตแอนด์เฟิร์มรักษารูปร่างที่มีแต่กล้ามเนื้อเป็นมัดๆไว้ได้ เพื่อขึ้นโชว์คอนเสิร์ตให้แฟนๆได้ชม โดยมาดอนนาเป็นอีกหนึ่งสาวสองพันปีที่เสพหนุ่มอายุเพียงยี่สิบกว่าๆเป็นยาชูกำลังเช่นกัน
      
      

      
       มิเชล ไฟเฟอร์
      
       นักแสดงมากฝีมือ มิเชล ไฟเฟอร์ อายุปาไปถึง 54 ปีแล้ว แต่นักแสดงดังยังคงสวย เซ็กซี่ ไม่มีเปลี่ยน โดยเมื่อไม่นานนี้เธอก็เพิ่งมีผลงานเรื่อง Dark Shadows คู่กับจอห์นนี เด็ปป์ ด้วย
      
      

      
       อีมาน
      
       อีมาน อดีตซูเปอร์โมเดลสาวชื่อดัง ที่ดูอ่อนกว่าวัย แม้อายุจะ 57 ปีแล้ว แต่ความสวยของเธอยังคงไม่เปลี่ยน โดยเธอสามารถรักษาชีวิตแต่งงานกับร็อคเกอร์ดังเดวิด โบวี ไว้ได้นานมากกว่า 20 ปีเลยทีเดียว
      
      

      
       เชอรีล โคร์ว
      
       นักร้องสาวคันทรีชื่อดัง เชอรีล โคร์ว แม้จะสวยแบบ้านๆ แต่ด้วยวัย 50 ปีของเธอแล้วรูปร่างที่ดังอยู่เฟิร์มอยู่นั้นช่วยทำให้เธอดูอ่อนกว่าวัยถึงเกือบครึ่งเลยทีเดียว
      
      

      
       จอร์จ คลูนีย์
      
       นับว่าเขาเป็นอีกหนึ่งหนุ่มโสดที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก แม้ว่าจะวัย51ปีแล้ว แต่เขาก็กลับดูดีไม่แพ้หนุ่มๆรายไหน เรียกได้ว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ แม้เขาจะยังไม่ได้แต่งงานมีครอบครัวแต่หัวใจของเขาก็ไม่เคยว่าง โดยล่าสุดเขากำลังคบหาอยู่กับ สเตซี ไคเบลอร์ นางแบบสาวสวยวัย 33 ปี
      
      

      
       เลียม นีสัน
      
       เลียม นีสัน นักแสดงหนุ่มชาวไอริชที่แน่นอนว่าอายุเลยเลข 5 ไปสู่เลข 6 แล้ว แต่เขายังคงดูดี เป็นหนุ่มใหญ่ใจดี ดูอบอุ่น ที่มีเสน่ห์อย่างเหลือล้นกับสำเนียงการพูดที่ฟังได้ไม่มีเบื่อ
      
      

      
       เดนเซล วอชิงตัน
      
       เดนเซล วอชิงตัน นักแสดงผิวสีที่ยังคงดูหล่อเข้ม แม้เขาจะดูเหมือนหนุ่มวัย 30 ปลายๆ แต่อายุเขาจริงๆปาไป 58 ปีแล้ว
      
      

      
       เพียร์ซ บรอสแนน
      
       เพียร์ซ บรอสแนน นักแสดงหนุ่มรูปงามผู้เคยรับบทเจมส์ บอนด์ มากเสน่ห์ งานนี้หลายๆคนยังยกให้เขาเป็นอดีตเจมส์ บอนด์ ที่เซ็กซี่ที่สุดด้วยกับวัยที่ปาไปถึง 59 ปี

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-02-56, 13:49 น.
ที่มา :

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)