คลิป \"มิเชล โอบามา\" เต้นชวนคนออกกำลังกายดังเปรี้ยงสนั่นยูทิวบ์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิป \"มิเชล โอบามา\" เต้นชวนคนออกกำลังกายดังเปรี้ยงสนั่นยูทิวบ์

  เอเอฟพี - คลิปวิดีโอที่ มิเชล โอบามา สตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ เต้นยักย้ายส่ายสะโพกกลางรายการทอล์กโชว์คู่กับพิธีกรดังชาวอเมริกัน จิมมี ฟอลลอน เพื่อรณรงค์ให้คนหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ กำลังเรียกเสียงฮือฮาบนโลกอินเทอร์เน็ต หลังถูกนำมาโพสต์บนเว็บไซต์ยูทิวบ์เมื่อวานนี้ (23)
      
       ภริยาของประธานาธิบดี บารัค โอบามา ในชุดแจ๊กเก็ตสีเขียวลายตารางกับกางเกงสแล็ก ปรากฏตัวบนเวทีคู่กับ ฟอลลอน ซึ่งสวมวิกผมยาวสีน้ำตาล พร้อมกับโชว์สเต็ปที่ชื่อว่า Evolution of Mom Dancing เพื่อรณรงค์ในโครงการ Let's Move ที่มุ่งส่งเสริมให้ชาวอเมริกันออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
      
       ท่าเต้นที่นำมาแสดงนั้นมีชื่อเรียกต่างๆ กัน เช่น The 'Go Shopping, Get Groceries และ The 'Out of Sync Electric Slide โดยเริ่มจากท่าไซด์สเต็ปแบบง่ายๆ และไปจบลงที่ท่า "Dougie" ซึ่ง ฟอลลอน ปล่อยให้ โอบามา เต้นโชว์ไปคนเดียว
      
       ล่าสุดคลิปวิดีโอนี้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 800,000 ครั้ง และได้รับการกดไลค์กว่า 10,000 ครั้ง โดยผู้ชมส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับสตรีหมายเลขหนึ่งและครอบครัว โอบามา
      
       "นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้มีสตรีหมายเลขหนึ่งผู้มีจิตวิญญาณอย่างแท้จริง" ผู้ชมซึ่งใช้นามแฝง zestydude87 กล่าว
      
       รีนา ลูบิต โพสความเห็นไว้ว่า "อาจจะมีฉันคนเดียวที่คิดแบบนี้ แต่ฉันรักครอบครัวประธานาธิบดีมากๆ พวกเขาดูจริงใจ และเป็นคนสบายๆ"
      
       ระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการ ภริยาผู้นำสหรัฐฯให้คะแนนทักษะการเต้นของสามีแค่เกรด "B" และชี้ว่า แม้โครงการ Let's Move ที่เธอก่อตั้งเมื่อ 3 ปีที่แล้วจะก้าวหน้าไปมาก แต่ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำต่อ
      
       "ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม และทุกวันนี้คนก็เริ่มเข้าใจมากขึ้นว่ามันเป็นปัญหาสำคัญ" โอบามา เผย
      
       "ตอนนี้เด็กๆ ของเราได้ทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพที่โรงเรียน มีบริษัทที่เข้าไปเปิดร้ายขายของชำตามชุมชนที่ยังขาดแคลน เรามีนักกีฬาโอลิมปิกที่ส่งเสริมให้เยาวชนหันมาออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งดิฉันรู้สึกชื่นใจมากที่ได้เห็น"
      
       โรคอ้วนถือเป็นปัญหาสุขภาพที่บั่นทอนชีวิตชาวอเมริกัน ซึ่งจากสถิติล่าสุดพบว่า ประชากรอเมริกันวัยผู้ใหญ่ 1 ใน 3 และเด็กๆเกือบ 1 ใน 5 มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน


 

โดย : ตัวเล็ก
อัพเดท : 26-02-56, 09:08 น.
ที่มา :

นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)