คลิปนาทีสุดช็อกปนฮา เมื่อสาวทำ How to ทำผมตัวเองไหม้!!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปนาทีสุดช็อกปนฮา เมื่อสาวทำ How to ทำผมตัวเองไหม้!!

ตั้งแต่มียูทูบเข้ามา โลกแห่งความงามของสาว ๆ ก็เปิดกว้างขึ้นเยอะ เทคนิคเคล็ดลับวิธีแต่งหน้าทำผมสวย ๆ ก็มีคลิปวิดีโอ How to ให้เลือกดูได้เป็นกระบุง และคลิปนี้ก็ด้วยเช่นกัน แต่ว่าไม่ได้ให้ดูเพื่อเอามาทำตามหรอกนะ อันนี้ให้ดูเอาฮา และโปรดจำไว้ว่าอันตรายจากการใช้แกนม้วนผมไฟฟ้ามีอยู่จริง ก็ดูสิ ม้วนออกมาแทนที่จะได้ลอนผมเด้ง ๆ กลับกลายเป็นไหม้เส้นผมจนขาดหลุดกุดไปซะอย่างนั้น !!

          หลักฐานจะจะ เริ่มตั้งแต่นาทีที่ 0.40 เป็นต้นไป เมื่อแม่สาวโทริ ล็อกเลียร์ มาสาธิตวิธีการม้วนผมลอนกลางมาให้เราได้ดูกัน แบ่งปันเทคนิคการม้วนที่เธอใช้ให้เห็นจะจะ

          "นับ 1-20 หรือนานกว่านั้น" ..ลองนับในใจตามเธอได้สักพัก แม่สาวใจดีคนนี้ก็คลายแกนม้วนออก หมายจะโชว์ผลงานลอนผมเด้ง ๆ สวย ๆ ให้ได้ดู แต่กลับกลายเป็นวินาทีแห่งความช็อก เมื่อผมที่ม้วนอยู่นั้นดันหลุดติดแกนม้วนผมออกมาด้วย

          ช่วงอึดใจที่เธอมองเห็นผมตัวเองในกระจก แล้วก้มลงมองที่แกนผมในมือด้วยหน้าตาสุดช็อกนั้น ยิ่งดูก็ยิ่งฮา (แต่แอบสงสารด้วยนะ) ท่าทางแกนม้วนคงจะร้อนจัดเกินไป และการนับ 1-20 ก็คงจะนานเกินไปด้วย ผมก็เลยร้อนจัดจนไหม้และขาดออกมาทั้งกระจุกแบบนั้น แต่แม่สาว โทริ ล็อกเลียร์ ก็ใจถึงเอามาลงยูทูบซะเลย แถมยังพลิกวิกฤติเป็นโอกาสบอกให้คนที่เข้ามาดูตามไปกดไลค์ในเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรม ของเธอกันด้วยนะจ๊ะ

          ไม่แคล้วว่านี่จะกลายเป็นตำนานการทำ How to ที่เฟลที่สุด และฮาที่สุดเท่าที่เคยมีมา (ยอดคนเข้าชมในยูทูบปาเข้าไปหลักสิบล้านแล้วนะเออ) แต่อย่างไรก็ดี อย่าได้ริทำตามเด็ดขาด จากนี้จะจำให้ขึ้นใจว่า ม้วนผมเมื่อไหร่จะไม่ใช้ไฟแรง และไม่นับ 1-20 เด็ดขาด


โดย : ตัวเล็ก
อัพเดท : 27-02-56, 13:21 น.
ที่มา :

ตลกล่าสุด
ดูข่าวตลกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)