\"นานา-เวย์\" สุดปลื้ม! ได้ลูกแฝด มีแพลนปั๊มอีก 1 คน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"นานา-เวย์\" สุดปลื้ม! ได้ลูกแฝด มีแพลนปั๊มอีก 1 คน

พ่อคุณแม่มือใหม่ "นานา-เวย์" แถลงคลอดลูกแฝด เล็งส่งเรียนเมืองนอก แพลนปั๊มอีก 1 คน

เป็นปลื้มสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ อย่างสาว "นานา ไรบีนา" และหนุ่ม "เวย์ ไทเทเนียม" หลังผ่าคลอดลูกแฝดชายหญิง เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยตั้งชื่อว่า บีน่า และ บรู๊คลินกาย ซึ่งทั้งคู่ได้แถลงข่าวเปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า

"อาการหลังผ่าคลอดตอนนี้ดีขึ้น ลุกขึ้นเดินได้แล้ว เพื่อน ๆ บอกให้เดินเยอะ ๆ ต้องใช้ตัวช่วยบ้าง ความรู้สึกตอนเราเห็นหน้าลูกครั้งแรกร้องไห้เลย เห็นเค้ามีค่ามาก ยิ่งได้ยินเสียงเค้าเราดีใจมาก ทางเวย์เขาก็บอกว่าหลงรักลูกมาก ไม่เคยรักใครเท่าเค้าเลย เราพยายามอัพรูปบ่อยๆ และตั้งใจเลี้ยงเค้าทั้งคู่เอง ส่วนชื่อมีแล้วใช้ชื่อจริงกับชื่อเล่นชื่อเดียว ผู้หญิงชื่อบีน่า แปลว่าผู้หญิงผู้สวยงามฉลาด ส่วนผู้ชายชื่อ บรู๊คลิน กาย เราแบ่งกันตั้งชื่อ เราพยายามให้ความรักเท่ากัน ส่วนเพื่อนๆ แห่มาเยี่ยม ทุกคนมีของรับขวัญหลานหมด อนาคตเราแพลนกันไว้ว่าอยากให้เค้าอยู่เมืองไทยก่อน พอเริ่มโตจะส่งไปเรียนเมืองนอก เรื่องปิดอู่มั้ย จริง ๆ ยังไม่ปิดอู่ อยากมีอีก 1 คน จะได้เป็น 3 คน ดูเป็นครอบครัวดี แต่ยังไงคงต้องรอให้น้อง ๆ โตก่อน ส่วนสุขภาพนานาตอนนี้ มีความดันสูงเลยผ่าคลอดก่อน จากกำหนดเดิมคือ 27 ก.พ. เราเลยเลื่อนให้เร็วขึ้น โชคดีที่น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องอยู่ในตู้อบ ผู้ชายหนัก 2.4 กรัม ผู้หญิงหนัก 2.2 กรัม คลอดห่างกันไม่กี่นาทีเอง

ด้านงานในวงการ ก็คงยังทำงานอยู่ ช่วงแรกขอให้เวลากับลูกก่อน ตอนนี้มีคนเริ่มมาติดต่องานแล้ว แต่จริงๆ  เราไม่อยากให้ลูกทำงาน อยากให้โตมาเป็นเด็กปกติ คงดูไปเป็นงาน ๆ ไป คนช่วยเลี้ยงเยอะเลย แก๊งสาว ๆ เห่อมาก เรื่องกลับบ้าน หมออนุญาตให้กลับบ้านเร็วนี้ๆ ค่ะ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-02-56, 14:22 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)