คฤหาสน์...ช๊อค 2 เรื่องจริงจากบ้านสิงที่น่ากลัวที่สุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คฤหาสน์...ช๊อค 2 เรื่องจริงจากบ้านสิงที่น่ากลัวที่สุด

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut 2) หลอนบีบขั้วหัวใจ เตรียมขึ้นแท่นสุดยอดหนังสยองขวัญแห่งปี เรื่องจริงจากบ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในอเมริกา!!!!!!

ถ้าคุณยังติดตราตรึงใจกับความสยดสยองและความน่ากลัวชวนขนหัวลุกกับ The Haunting in Connecticut 2009 ครั้งนี้เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้พร้อม และเตรียมหวีดร้องให้สุดเสียงไปกับ คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) ที่คราวนี้ความลับสุดสยองที่อยู่ภายใต้บ้านหลังนี้จะทำให้คุณขวัญผวาจนลืมไม่ลง

จาก The Haunting in Connecticut  หนังสยองขวัญที่ออกฉายในปี 2009 ที่สามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้วงการภาพยนตร์ ด้วยการทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทั้งบ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกาและบ๊อกซ์ออฟฟิตประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จและได้รับการกล่าวขวัญว่าสามารถช๊อคคนดูได้อย่างอยู่หมัด จนในที่สุดทีมงานผู้สร้างชุดเดิม จึงตัดสินใจกลับมาถ่ายทอดอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างจากเรื่องจริงในบ้านผีสิงที่เฮี้ยนและดังที่สุดในอเมริกากับ คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia)  ที่คราวนี้วิญญาณร้ายภายในบ้าน จะมาหลอกหลอนผู้อาศัยคนใหม่ ในรูปแบบต่างๆแบบสุดสยองขวัญ ให้สาสมกับความแค้นที่สั่งสมมานานนับศตวรรษ โดยพอล บรู้คส์ ผู้อำนวยการสร้างที่มีผลงานเป็นหนังสยองขวัญชื่อดังมากมาย ได้เปิดถึงเผย คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia)  ว่า

"ในครั้งนี้เราก็ยังคงคอนเซ็ปท์ของการนำเรื่องจริง ที่เคยถูกถ่ายทอดผ่านทางสารคดีในช่อง Discovery Channel มาทำเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้คนดูขนหัวลุก โดยในภาคที่แล้วเราได้ลงไปสำรวจถึงพิธีกรรมเข้าทรง ของวิญญาณร้ายในรูปแบบเอกโทพลาซึม แต่ครั้งนี้เราเล่นกับสิ่งที่รุนแรงยิ่งกว่า อย่างเช่นลัทธิ คู คลักซ์ แคลน และวิญญาณชั่วร้ายที่เคยล่ามนุษย์ในอดีต รับรองได้ว่าผู้ชมจะต้องขวัญผวาไปกับความน่ากลัวของวิญญาณร้าย จนแทบทนไม่ได้อย่างแน่นอน"

คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia) เป็นเรื่องราวของ แอนดี้ (แช็ด ไมเคิล เมอร์เร่ย์ จาก One Tree Hill) และ ลิซ่า (อบิเกล สเปนเซอร์ จาก Mad Men) สองสามี-ภรรยาที่ย้ายเข้าไปในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ในรัฐจอร์เจีย แต่สิ่งผิดปกติก็เกิดขึ้น เมื่อ “เอมี่” ลูกสาวของพวกเขา และ “จอยซ์” (เคธี่ แซ็คฮอฟฟ์) น้องสาวของลิซ่า เริ่มเห็นสิ่งต่างๆที่ไม่สามารถอธิบายได้ และประสบการณ์สุดสยองที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อครอบครัวไวริคยิ่งค้นหาคำตอบของสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขาก็ต้องค้นพบกับความลับชวนขนลุกที่มาพร้อมกับความทรมานเกินคาดเดาในบ้านสุดสยองหลังนี้


ยังรอคอย
ยังเคียดแค้น
ยังอยู่ที่นี่
คฤหาสน์...ช๊อค 2 (The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia)
14 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-02-56, 16:25 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)