สาวบ้านหม้อโชว์หลักฐาน คลิปโดนตบ ก่อนโดนรุม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สาวบ้านหม้อโชว์หลักฐาน คลิปโดนตบ ก่อนโดนรุม

2 สาวโดนรุมทำร้ายในคลิปดัง ขึ้นโรงพักแจ้งความแล้ว ตร.เตรียมเรียกสอบคู่กรณี

(27 ก.พ.) น.ส.สุนิสา แซ่ลิ้ม อายุ 41 ปี เจ้าของร้านนางอิเล็กทรอนิกส์ และ น.ส.กาญจนา แซ่เตีย อายุ 22 ปี ลูกจ้าง เดินทางเข้าพบ ตร.
สน.พระราชวัง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์หลัง น.ส.สุนิสา ถูกรุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านตั้ม cctv ชั้น 1 อาคารบ้านหม้อพลาซ่า
เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมนำหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอขณะ น.ส.สุนิสา ถูกทำร้ายมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐานด้วย

นางกาญจนา กล่าวว่า ตนเปิดร้านนางอิเล็กทรอนิกส์ อยู่ที่อาคารบ้านหม้อพลาซ่า โดยขายอุปกรณ์วิทยุสื่อสาร โดยมี น.ส.สุนิสา เป็นลูกจ้างในวันเกิดเหตุ ช่วงเช้าตนทราบว่า น.ส.สุนิสา มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับลูกจ้างร้านตั้ม cctv ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน โดยที่ตนก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเกิดจากเรื่องอะไร จากนั้นช่วงบ่าย นางเสาวลักษณ์ ยอดวงศ เจ้าของร้านตั้ม cctv และร้านธนากร ซึ่งเป็นร้านขายกล้องวงจรปิด พาลูกน้องทั้งชายและหญิงกลุ่มหนึ่งรวมทั้งลูกจ้างท้อง 5 เดือนที่มีเรื่องกับ น.ส.กาญจนา มาเครียร์ปัญหาที่หน้าร้านตน จากนั้นก็เกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่ทางฝ่ายตรงข้ามจะเปิดฉากรุมทำร้ายตนและ น.ส.สุนิสา จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากนั้นตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความในวันเดียวกัน และเสียค่าปรับเหตุทะเลาะวิวาท หลังจากนั้นเมื่อตนมีคลิปวีดีโอที่ น.ส.สุนิสา ถูกทำร้าย จึงได้เดินทางมาแจ้งความเพิ่มเติม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-03-56, 09:32 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)