กระสุนปริศนา เจาะทะลุท้องสาว นอนจมกองเลือดบนเตียง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

กระสุนปริศนา เจาะทะลุท้องสาว นอนจมกองเลือดบนเตียง

สาวโคราชวัย 27 ถูกยิงด้วยกระสุนปริศนาเข้าที่หน้าท้องจนสาหัส ภายในห้องพักย่านเมืองนนท์

(12 มี.ค.) สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 6 โมงเย็นของวันที่ 11 มี.ค. ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์กู้ชีพพระนั่งเกล้าว่า ได้เข้าช่วยเหลือหญิงสาวถูกยิงจนอาการสาหัส ภายในห้องพักเลขที่ 403 ชั้น 10 อาคารหนึ่งคอนโดมิเนียม ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี แพทย์ต้องรีบนำเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือชีวิตเป็นการด่วน
 
ก่อนจะทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.รสรินทร์ ขุนเทศ อายุ 27 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณใต้ราวนมซ้ายทะลุหลัง 1 นัด อาการสาหัส  โดยมีนายประวิทย์ อดดี อายุ 57 ปี อาชีพทนายความ ซึ่งเป็นสามีรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ โดยเล่าว่า ก่อนหน้านี้เวลา 17.30 น.ขณะที่ตนกลับมาจากว่าความให้กับลูกความนั้น เมื่อมาถึงห้องที่เกิดได้ยินเสียงภรรยา ร้องขอความช่วยเหลือ ด้วยความตกใจจึงรีบเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าภรรยานอนจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอนโดยมีผ้าห่มคลุมร่างอยู่ พอถามว่าเป็นอะไร แต่กลับรับคำตอบเป็นการพูดพร่ำเพ้อว่า "อย่าทำอะไรหนู" จากนั้นได้ตรวจสอบตามร่างกายอย่างละเอียดก็พบว่า ที่หน้าท้องถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด 1 นัด ก่อนแจ้งรถพยาบาลมาช่วยเหลือ

ต่อมา พ.ต.ต.วัชรพงษ์ สิทธิรุ่งโรจน์ สว.สส.สภ.เมืองนนทบุรี ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ห้องพักดังกล่าวจนพบว่าข้าวของเครื่องใช้ตกเกลื่อนพื้นห้อง นอกจากนี้ยังมีพบหัวกระสุนตกอยู่บนเตียงนอน 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจะให้ทาง พฐ.มาตรวจสอบที่มือของนายประวิทย์ และน.ส.รสรินทร์ ว่ามีรอยเขม่าดินปืนหรือไม่ เนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าเหตุดังกล่าว เป็นผู้บาดเจ็บยิงตัวเองหรือโดนผู้อื่นกระทำกันแน่

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-03-56, 17:29 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)