ทำนายนิสัยจากเอวของคุณ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทำนายนิสัยจากเอวของคุณ

 ทำนายนิสัยจากเอวของคุณ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็ก เนื้อหนังเหี่ยวแห้ง และมีเนื้อเป็นบั้ง ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ และมักมากใน กามารมณ์ ระวังจะมีเรื่องเสื่อมเสียในเชิงชู้สาว มักใจง่ายและไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัว บางคนจะออกแนวมีความต้องการทางเพศสูงมากๆ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็กคอดกิ่ว ตะโพกผาย มีหน้าอกโต ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนเจ้ามารยาสุดๆ ส่วนใหญ่จะมีเรื่องเสื่อม เสียในเชิงชู้สาว หรืออาจมีคู่ครองหลายคน และยังเป็นคนที่มักมากในเรื่องกามารมณ์อีกด้วยค่ะ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวเล็ก ตะโพกใหญ่ ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนมีนิสัยใจคอแน่วแน่ เป็นคนที่มีเหตุผล เนื่องจากช่วง ชีวิตแรกๆจะตกระกำลำบาก แต่จะสุขสบายเมื่อมีอายุมากขึ้น

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวเล็ก ตะโพกผาย มีหน้าอกนูน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของใครหลายๆคน มัก มีนิสัยใจคอเจ้าชู้ ชอบมีคู่ครองหลายคน ส่วนใหญ่มักมีนิสัยลุ่มหลงในกามารมณ์ หากมีคู่ครองก็จะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเล็กและคอด ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนใจน้อย ชอบให้เอาใจ เวลาโมโหก็มักจะมีอารมณ์รุนแรงและ โกรธง่าย มักเอาแต่อารมณ์ตัวเองเป็นที่ตั้งเสมอ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีหลังและเอวสมบูรณ์และมีความสมส่วน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นๆ มีมิตรสหายมาก เป็นคนมีอำนาจวาสนาสูง อายุยืน และความเป็นอยู่ดีมาก

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีบั้นเอวต่ำ เอวแบนเล็กแคบ ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนไม่ค่อยมีเสน่ห์ ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม เป็นคนดวงชะตาอาภัพ จิตใจต่ำ มุทะลุ และมีนิสัยใจคอด่วนได้ และโมโหง่ายมากๆ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวตรง บั้นเอวแข็ง เอวเป็นเหลี่ยม ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี สามารถเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย เป็นคนมีบุญบำนาจวาสนาดี เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวกับท้องเสมอกัน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่ค่อนข้างใจแคบ เห็นแก่ตัว เป็นคนเห็นแก่กิน คบยาก ไม่ค่อยมีมิตรสหาย และมักมีปากเสียงกับคนอื่นๆอยู่เสมอ

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวเป็นเหลี่ยม และมีท้องยื่น ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนที่มีใจคออ่อนโยน ชอบใจอ่อน เป็นผู้มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี และมักมีมิตรสหายมากมาย

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอวคดงอไปด้านซ้ายหรือขวา ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักไม่ค่อยมีความสุขในชีวิต เข้ากับคนอื่นได้ยาก ตลอดชีวิตมักยากจนเข็ญใจ ระวังจะมีโรคเกี่ยวกับตับไต หรือมีดรคประจำตัว

ถ้าหากหนุ่มหรือสาวคนนั้นเป็นคนที่มีเอว อก สะโพก มีขนาดเท่ากัน ทำนายว่าหนุ่มหรือสาวคนนั้นมักเป็นคนอาภัพ ยากจนเข็ญใจชีวิตลำบาก หาคู่ครองที่รักจริงใจได้ยาก เวลาคบหาใครก็มักจะถูกหลอกลวงอยู่เสมอ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-03-56, 08:41 น.
ที่มา : http://variety.teenee.com

ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)