ทรูเปิด 2 แอพ คลังหนังสือดิจิทัล

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทรูเปิด 2 แอพ คลังหนังสือดิจิทัล

เอาใจหนอนหนังสือยุคดิจิทัล “ทรูไลฟ์” เปิดคลังหนังสือออนไลน์ ผ่านแอพ “แ” และ “ทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม”

น.ส.จิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านธุรกิจสิ่งพิมพ์ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “ทรูบุ๊ค” และ “ทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม” ขึ้น เพื่อสร้างคลังหนังสือดิจิทัลที่สมบูรณ์ที่สุด ตอบสนองพฤติกรรมผู้อ่านที่เปลี่ยนแปลงไปหันมาอ่านหนังสือผ่านแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนกันมากขึ้น โดยในส่วนของทรูบุ๊ค เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังสือกว่า 1,000 เล่ม และนิตยสารกว่า 100 ฉบับในรูปแบบดิจิทัล สามารถเลือกอ่านหนังสือผ่าน สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต

ส่วน ทรู บุ๊ค พรีเมี่ยม เป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมนิตยสารชั้นนำแบบอินเตอร์แอคทีฟ อาทิ จีเอ็ม, จีเอ็ม คาร์, โวลุ่ม และเอ็กซ์คิว ออโต้สปอร์ต ฯลฯ ซึ่งมีฟีเจอร์
เด่น ๆ อาทิ สไลด์อิมเมจ มัลติวิว อิมเมจ และ 360 ดีกรี วิว ฯลฯ ซึ่งหาไม่ได้ในนิตยสารแบบทั่วไป โดยแอพพลิเคชั่นทรูบุ๊ค พรีเมี่ยม สามารถอ่านผ่านแท็บเล็ตเท่านั้น
น.ส.จิรัฐติกาล กล่าวต่อว่า การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ ถือเป็นการสร้างนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์คอหนังสือในยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกสบาย อ่านได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งสองแอพพลิเคชั่นผู้อ่านสามารถเลือกซื้อหนังสือได้ตามความสนใจ เพิ่มและลบหนังสือได้ ส่วนการชำระเงินมีทั้ง ชำระผ่านแอปเปิลไอดี ผ่านระบบ
ไอวีอาร์ ของโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ และชำระผ่านทรูมันนี่ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่แอปเปิล แอพสโตร์ และกูเกิล เพลย์.

โดย : แครอต
อัพเดท : 25-03-56, 18:15 น.
ที่มา :

ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)