เจมส์ ขอเบลล่า แต่งงานในคลอง เจอยุงกัด รอยแดงเต็มหลัง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจมส์ ขอเบลล่า แต่งงานในคลอง เจอยุงกัด รอยแดงเต็มหลัง

สวีทสุดๆ เจมส์ ขอเบลล่า แต่งงานในคลอง เจอยุงหาม เป็นรอยแดงเต็มหลัง

ลุ้นกันแทบแย่ว่าความรักระหว่าง คุณชายหมอพุฒิภัทร (เจมส์-จิรายุ) กับนางสาวศรีสยามกรองแก้ว (เบลล่า-ราณี) ในละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายพุฒิภัทร” จะลงเอยกันหรือไม่ เพราะอุปสรรคนั้นมากมาย แต่สุดท้ายเมื่อคุณชายหมอลงทุนยอมทิ้งทุกอย่าง หิ้วกระเป๋ามาขออยู่กับกรองแก้วที่ต่างจังหวัดเท่านั้น นางเอกก็เกิดใจอ่อน เพราะคุณชายหมอยื่นคำขาดกับย่าเอียด (แมว-จารุวรรณ) และย่าอ่อน (ตุ๊ก-ดวงตา) ว่า หากตนไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงธรรมดาอย่างกรองแก้วได้ ก็ขอมาใช้ชีวิตอยู่กับกรองแก้วเพียงลำพัง ไม่สนใจเรื่องยศศักดิ์อีกต่อไป

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมโน่น เป็นบ้านของกรองแก้วที่ต่างจังหวัด คุณชายหมอหอบผ้ามาขออยู่ด้วย พร้อมทั้งขอกรองแก้วกับพ่อของเธอ เพื่อแต่งงานกัน แถมยังได้กินข้าวร่วมกันในวันนั้นด้วย ก่อนที่จะไปอาบน้ำที่ท่าน้ำด้วยกัน

ตอนถ่ายทำนั้น ถ่ายทำกันที่บนบ้านก่อน ทั้งคู่ต้องนั่งกินข้าวกับน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอด ทีมงานเอาน้ำพริกกะปิมาให้เจมส์กินจริงๆ ขอบอกว่าแรกๆ ก็อร่อยอยู่หรอก แต่พอกินไปนานๆ หลายเทคเข้าอาการเผ็ดร้อนก็เริ่มมากขึ้น ทำเอาเจมส์ต้องกินน้ำไม่หยุดเลยทีเดียว

หลังจากที่ต้องเข้าฉากกินข้าวเสร็จ ทั้งคู่ก็ไปอาบน้ำที่ท่าน้ำด้วยกัน ฉากนี้ลงไปถ่ายทำกันตั้งแต่ 4 โมงเย็น กว่าจะเสร็จ ปาไปสามทุ่มกว่า นับว่าเป็น 5 ชั่วโมงที่แสนทรมาน เพราะยุงชุม เป็นฉากที่เจมส์สารภาพรักกับเบลล่า พร้อมมอบสร้อยคอประจำตระกูลของตนเองให้แก่เบลล่า บทที่พูดนั้นก็ยาวหลายหน้ากระดาษ แถมยุงก็ชุม ทำให้เจมส์ ถูกยุงกัด เป็นรอยแดงเต็มหลังไปหมด ด้านเบลล่าก็หนาวไม่แพ้กัน กว่าจะผ่านซีนหวานในน้ำไปได้นั้น ทั้งคู่งี้ตัวสั่นด้วยความหนาว

หลังทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็กลับมาแต่งงานกันที่วังจุฑาเทพ ซึ่งมาถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ถึงแม้อากาศจะร้อนจัดมาก แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความชื่นมื่นกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ติดตามตอนจบของละคร “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายพุฒิภัทร” ได้ วันศุกร์ที่ 24 พ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-05-56, 10:44 น.
ที่มา :

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)