หน่อง อรุโณชา ฟันธง แรงเงา 2 ได้ดูปีหน้า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หน่อง อรุโณชา ฟันธง แรงเงา 2 ได้ดูปีหน้า

"หน่อง อรุโณชา" คอนเฟิร์ม "แรงเงา 2" ได้ดูปีหน้า ตอนนี้อยู่ในช่วงเขียนบท ดารายังเป็นชุดเดิมและมีเพิ่มด้วย ลั่นแซบไม่แพ้ภาคแรก

แซบจนทำเอาคอละครติดกันงอมแงม สำหรับละครเรื่อง "แรงเงา" เรียกว่าโกยเรตติ้งถล่มทลาย งานนี้ "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บิ๊กบอส บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ในฐานะผู้สร้าง ก็เลยโหนกระแสเอามาทำภาค 2 ต่อ แต่แฟนๆ ทั้งหลายคงต้องรออีกอึดใจเดียว เพราะ หน่อง อรุโณชา เผยว่าตอนนี้กำลังเขียนบท ปีหน้าได้ดูแน่นอน
      
"ก็เห็นมีถามกันเข้ามาเยอะว่าไปถึงไหนแล้ว ซึ่งตอนนี้ผู้ประพันธ์เขียนอยู่นะคะ ก็คิดว่าคงได้เห็นบทประพันธ์เร็วๆ นี้ค่ะ จากนั้นก็เป็นขั้นตอนต่อๆ มา อย่างทำบทโทรทัศน์ต่างๆ คงเป็นผลงานของงานปีหน้าค่ะ น่าจะเป็นงานของปีหน้ากลางๆ ปีค่ะ ตัวนักแสดงเป็นดาราชุดเดิมอยู่นะคะ เราก็จะได้เห็นตัวละครใหม่ๆ ด้วย ก็จะมีความเข้มข้นจากเรื่องเดิม ก็ยังสะท้อนสังคมครอบครัวค่ะ"
      
ส่วนเรื่องความแซบว่าจะสู้ภาคแรกได้หรือเปล่า เจ้าตัวบอกภาคนี้ก็จะไม่ให้น้อยหน้า บอกอยากให้ใช้คำว่าเข้มข้นมากกว่าคำว่ารุนแรง
      
"เรื่องความแซบของภาคนี้จะสู้ภาคที่แล้วได้ไหม โอ้โห ก็ภาคแรกนะคะ ภาคนี้ก็ไม่ให้น้อยหน้า แต่เราก็ต้องทำให้อยู่ในสิ่งที่มีสาระสร้างสรรค์สังคมด้วยในเรื่องของครอบครัวค่ะ ส่วนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ จริงๆ แล้วหลายๆ ท่านที่ได้ชมก็คงได้เห็นเรื่องราวจะไม่มีอะไรรุนแรง ซึ่งเรื่องราวก็ต้องมีความเข้มข้น ไม่อยากให้ใช้คำว่ารุนแรง ไม่ได้เน้นว่าต้องตบ แต่จะเน้นเรื่องของเนื้อหา แต่ต้องบอกว่าเข้มข้นไม่แพ้ภาค 1 แน่นอนค่ะ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-06-56, 10:15 น.
ที่มา :

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)