ชาวบ้านร้อง คู่รักนักเรียน พลอดรักริมถนน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวบ้านร้อง คู่รักนักเรียน พลอดรักริมถนน

ชาวบ้านร้อง "นักเรียนโคราช" ใจถึงแอบเล่นสยิวข้างถนน ไม่สนใจสายตาชาวบ้าน วอนตำรวจ-สารวัตรนักเรียน ตื่นมา ช่วยกวดขัน

(26 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวแจ้งจากชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมา บนถนนทางเข้าสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลปรุใหญ่แห่งใหม่ ว่า ในช่วงเวลาเย็น ๆ จนถึงพลบค่ำ มักจะมีเด็กนักเรียนชาย-หญิง ในชุดเครื่องแบบนักเรียน ขับขี่รถจักรยานยนต์มานั่งเล่นและสวมบทพลอดรักกันริมสระน้ำขนาดใหญ่ภายในสนามกีฬา ติดกับถนนที่มีผู้คนขับขี่ยานพาหนะสัญจรผ่านไปมาไม่ขาดสาย และมีประชาชนมาเดินเล่นออกกำลังกายในบริเวณดังกล่าว โดยไม่สนใจสายตาผู้คน เป็นภาพที่เอือมระอาและรำคาญใจแก่ชาวบ้านที่พบเห็น

เมื่อไปตรวจสอบก็พบเด็กนักเรียนวัยรุ่นชาย-หญิง 2 คน โดยฝ่ายหญิงเป็นมัธยมศึกษาตอนปลาย สวมเครื่องแบบของโรงเรียนแห่งหนึ่งของ จ.นครราชสีมา ขณะที่วัยรุ่นชายสวมชุดธรรมดา กำลังนั่งพลอดรักกันอยู่ใต้ต้นไม้ริมถนน โดยมีเหล็กเครื่องกั้นถนนเป็นที่กำบังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แม้จะมีผู้คนขับขี่รถยนต์ รถจักรยานยนต์สัญจรผ่าน ต่างก็ส่งสายตาเหลียวมองด้วยความเอือมระอาใจ ขณะที่ชาวบ้านบางคนก็มาเดินเล่น ออกกำลังกาย โดยจูงสุนัขเลี้ยงผ่านมาพบ เด็กวัยรุ่น 2 คน ก็ไม่สนใจสายตาใคร ๆ ก็ยังสวมบทพลอดรักกันสนุกสนานสำราญใจ ถึงขั้นกอดก่ายกันตัวกลม บางครั้งฝ่ายชายยังใช้มือจับหน้าอก หอมแก้ม ซอกคอ ลูบคลำเรือนร่างฝ่ายหญิง โดยที่ฝ่ายหญิงก็ยินยอมโดยดี

ทั้งนี้ พฤติกรรมของวัยรุ่นที่มาเล่นบทรักกันในที่ริมทางสาธารณะ ติดกับสถานที่ออกกำลังกายและพักผ่อนของชาวเมืองโคราช เป็นภาพที่ชาวบ้านเห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยไม่มีผู้ใดเข้าไปห้ามปรามหรือว่ากล่าวตักเตือน จึงวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือสารวัตรนักเรียน ช่วยเข้มงวดกวดขันในเรื่องนี้ด้วย หวั่นสร้างความเสื่อมเสียหรือเสียหายแก่ตัวเด็กนักเรียนในวัยที่ยังไม่ควร รวมถึงผู้ปกครองนักเรียนให้ช่วยตรวจสอบดูแลพฤติกรรมของบุตรหลานอย่างใกล้ชิดด้วย

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-06-56, 09:38 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)