แฟนหนุ่มหนีหาย สาวเครียดจัด ขู่กระโดดตึกโรงแรม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฟนหนุ่มหนีหาย สาวเครียดจัด ขู่กระโดดตึกโรงแรม

สาววัยรุ่นมีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง เกรงแฟนหนุ่มจะเลิกรา จึงปีนออกมายืนบนคอมเพรสเซอร์แอร์นอกห้องพักชั้น 3 ของโรงแรม เพื่อขู่จะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หากแฟนหนุ่มไม่กลับมาหา

( 2 ก.ค.) พ.ต.ท.สืบสกุล เกงขุนทด สารวัตรเวร สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมเจ้าพระยาอินทร์ ถนนจอมสุรางค์ยาตร์ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ว่ามีหญิงสาววัยรุ่นออกไปยืนร้องไห้อยู่ที่คอมเพรสเซอร์ซึ่งติดตั้งอยู่นอกห้องพัก ของห้องพักเลขที่ 334 ชั้น 3 โดยหญิงสาวคนดังกล่าวมีการตะโกนขู่ไม่ให้พนักงานโรงแรมเข้าใกล้ พร้อมกับทำท่าจะกระโดดลงมา

ที่เกิดเหตุพบพนักงานโรงแรมและเพื่อนของหญิงสาวคนดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ฤทัย บุญแผน อายุ 29 ปี ชาว อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา โดยกำลังช่วยกันเกลี้ยกล่อม ซึ่ง น.ส.ฤทัย อยู่ในอาการเคร่งเครียด ร้องไห้ พร้อมกับพูดคุยโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มอยู่ตลอดเวลา โดยบางครั้งได้ขู่แฟนหนุ่มว่าถ้าไม่มาหา จะกระโดดลงมาจากตึกเพื่อฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครกู้ภัยจึงได้ขึ้นไปช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่นานเกือบ 30 นาที แต่ยังไม่เป็นผล จึงอาศัยช่วงจังหวะทีเผลอ เปิดประตูหน้าต่างคว้าตัวเข้ามาในห้องได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะรีบนำตัวส่งให้แพทย์โรงพยาบาลจิตเวชราชนครินทร์นครราชสีมาช่วยดูแล
          
จากการสอบถามเพื่อนของ น.ส.ฤทัย ทราบว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.ฤทัย ได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง โดยแฟนหนุ่มได้หนีหายไปนานกว่า 2 วัน ซึ่ง น.ส.ฤทัย พยายามติดต่อทางโทรศัพท์แต่แฟนหนุ่มก็ไม่รับสาย จนกระทั่งเมื่อคืน น.ส.ฤทัย ได้ชักชวนเพื่อนดื่มสุราจนเช้า จากนั้นได้แยกย้ายกันเข้าห้องพักผ่อน จนกระทั่งได้ยินเสียงเพื่อนร้องไห้อยู่นอกห้องพัก จึงเปิดมาดูก็พบว่าเพื่อนกำลังจะกระโดดฆ่าตัวตาย แต่ยังโชคดีที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันคว้าตัวไว้ได้ทัน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-07-56, 09:43 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)