สลดเด็กหญิงจีน นั่งเปลือยกายสูบบุหรี่ริมถนน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สลดเด็กหญิงจีน นั่งเปลือยกายสูบบุหรี่ริมถนน

อนาถใจ ! เด็กหญิงจีน 6 ขวบ นั่งเปลือยสูบบุหรี่ ขอทานอยู่ข้างถนน

(4 กรกฎาคม 2556) เว็บไซต์อีไชน่าซิตี้ส์ รายงานว่า ขณะนี้ในไมโครบล็อก เวยป๋อ ของจีนได้มีการแชร์และส่งต่อภาพสุดสลดของเด็กหญิงขอทานวัย 6 ขวบ นั่งเปลือยกายไม่ใส่เสื้อผ้าพร้อมกับสูบบุหรี่อยู่ใจกลางเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซูของจีน โดยที่ไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปให้การช่วยเหลือ

รายงานระบุว่า ภาพดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยผู้ที่ผ่านไปมาบอกว่าพวกเขาได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเมื่อวันที่ 26 และ 28 มิถุนายน แต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือเลยแม้แต่น้อย ขณะที่ นายโจว ชายวัย 46 ปีผู้อ้างตัวว่าเป็นพ่อของเด็ก บอกกับประชาชนละแวกดังกล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใคร

ทั้งนี้ นายโจวยังกล่าวด้วยว่า เขาถูกภรรยาทิ้งไปนับตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อน พร้อมกับทิ้งลูกชายและลูกสาวไว้ให้เขาเลี้ยงเพียงลำพัง อีกทั้งตัวเขาก็ไม่มีงานทำ จึงต้องให้ลูกสาวมานั่งขอทานซึ่งก็ได้เงินมากทีเดียว และเขายืนยันว่าจะไม่ไปสถานสงเคราะห์เด็ดขาด

อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้นสร้างความไม่พอใจให้แก่ประชาชนอย่างยิ่ง พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ว่า นายโจวร่างกายปกติดีทุกอย่าง แต่กลับให้ลูกมานั่งขอทาน เป็นเรื่องที่น่าละอายอย่างมากจริง ๆ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-07-56, 11:05 น.
ที่มา :

ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)