Girls Generation - 2PM - CN.Blue เปิดตัว มิสเตอร์โกทรีดี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

Girls Generation - 2PM - CN.Blue เปิดตัว มิสเตอร์โกทรีดี

ยิ่งกว่าปรากฏการณ์ แฟนคลับนับพันแห่กรี๊ด นักแสดงนำ
และเซเลปนักร้องดังวง   Girls Generation – 2PM - CN.Blue
เปิดตัว มิสเตอร์โกทรีดี - มิสเตอร์คิงคอง  ยิ่งใหญ่ กระหึ่มเกาหลี

 

ย้ำกระแสความแรงแบบต่อเนื่องกับสำหรับภาพยนตร์ มิสเตอร์โกทรีดี หรือ มิสเตอร์คิงคอง จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการขนทัพเหล่าเซเลปนักร้องดังระดับแถวหน้า มาร่วมเดินพรมแดงงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเกาหลี  กันอย่างคับคั่ง  อย่าง 3 สาว แทยอน ยุนอา ซอฮยอน วง  Girl’s Generation (เกิร์ล เจเนอเรชั่น) 4 หนุ่ม ยงฮวา จงฮย็อน มินฮย็อก และจ็องชิน  แห่งวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) หนุ่มชานซอง แห่งวง 2PM (ทูพีเอ็ม) รวมถึง ซงซึงฮยอน พี่ชายสุดหล่อ จากซีรีส์ Autumn in my Heart (รักนี้ชั่วนิรันดร์) ที่มาร่วมให้กำลังใจ ผู้กำกับ คิม ยองฮวา และ 2 นักแสดงนำ ซูเจี๋ยว และ  ซอง ดงอิล แบบเชียร์สุดใจ


"ฉันได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้  และ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีโอกาสได้ดูหนังแบบเต็มเรื่อง บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ดูแล้วทำให้ได้ร้องไห้ และหัวเราะไปได้ในเวลาเดียวกัน เป็นหนังที่ดีที่สุดตั้งแต่ฉันเคยดูมาเลยค่ะ" –  แทยอน  Girl’s Generation (เกิร์ล เจเนอเรชั่น)


"เท่มากครับ ไม่คิดว่า ซีจีของเรา จะก้าวไปไกลได้ขนาดนี้ ภูมิใจ รัก มิสเตอร์โก ชอบที่เขาสู้สุดใจเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และเพื่อคนที่เรารักนะครับ" - ชานซอง แห่งวง 2PM (ทูพีเอ็ม)


MR.GO ของปรากฏการณ์ ที่เหนืออื่นใด มันเป็นของพวกเรา พวกผมคิดว่ามันเป็นหนังที่จะเปลี่ยนยุคสมัย ไม่อยากให้พลาดชมกันครับ" 4 หนุ่ม ยงฮวา จงฮย็อน มินฮย็อก และจ็องชิน แห่งวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู)


MR. GO 3D มิสเตอร์คิงคอง คือภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ปลุก "มิสเตอร์คิงคอง" นักเบสบอลคิงคองตัวแรกของโลกให้ลุกขึ้นมามีชีวิตอย่างสมจริงสูงสุด โดยฝีมือสร้างสรรค์ของทีม


เทคนิคพิเศษที่ดีที่สุดในโลกจาก Transformers ด้วยแรงหวดอันทรงพลังของมิสเตอร์คิงคอง และพลังความผูกพันระหว่างเขาและสาวน้อย "เหว่ย เหวย" (ซูเจี๋ยว จาก CJ7) เพื่อนซี้ที่โตมาด้วยกันในคณะละครสัตว์ จะสร้างแมทช์การแข่งขันเบสบอลที่จะเป็นที่สุดแห่งความตื่นเต้นและความประทับใจครั้งหนึ่งในโลก 


"เป็นหนังแห่งความภูมิใจ เมื่อได้เห็นปฏิกริยาของผู้ชมหลังดูหนังจบแล้ว ทำให้หายเหนื่อยเลยครับ" - คิม ยองฮวา ผู้กำกับ
         1 สิงหาคมนี้ ... มาเทใจเชียร์พวกเขา ให้สุดพลังคอง  ทั้งในระบบ 3 มิติ และระบบปกติ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-07-56, 10:02 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)