นก จริยา แม่ตัวร้ายในจอ ตัวจริงแสนดีได้ใจลูก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นก จริยา แม่ตัวร้ายในจอ ตัวจริงแสนดีได้ใจลูก

รับบทบาทคุณแม่มหาภัยสุดร้ายจอมบงการจอมงก ในละครซิกเซ้นส์  สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ของผู้จัด "ต้น – ณฐนนท์" ค่าย ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด "นก-จริยา  แอนโฟเน" เผยตรงข้ามชีวิตจริงสุดขั้วที่เป็นคุณแม่เข้าใจลูกสุดๆ

"ตอนนี้กำลังถ่ายละคร ซิกเซ้นส์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 เป็นคุณแม่ที่หวงลูกหวงสมบัติเป็นแม่ร้ายๆเค็มๆที่จะรักษาผลประโยชน์ของลูกแต่ชีวิตจริงที่มีลูกสามคน คนโตเป็นผู้ชาย จะ 20 อีกสองคนเป็นผู้หญิงอายุ18  แล้วก็ 17 เราก็เป็นแม่ที่ตามเขาไปเรื่อยๆตามลูกไป เค้าพูดอะไรก็ฟัง เดี๋ยวนี้เด็ก เค้าก็มีโลกของเค้ามีวิธีคิด มีสังคมของเค้าเราก็ต้องยอมรับความเปลี่ยนแปลงของโลก ให้เขาได้ใช้ชีวิตอิสระ แต่เราก็มีกรอบของเรา เช่นกลับดึกแบบนี้ไม่ได้ ไปเที่ยวที่นี่ไม่ได้ เราก็จะมาคุยกันแบบสบายๆ ไม่เป๊ะมาก ส่วนเรื่องโลกโซเชียลของเขา เราจะไปควบคุมอะไรใดๆของเขาไม่ได้แล้ว เราต้องพยายามเข้าใจ เรียนรู้ไปกับเขา ต้องคุยกับลูกบ้างว่าตอนนี้เค้าคิดอะไร เค้ามีความสุขกับตัวเค้าเองมั้ย เราให้ความสุขเขามากพอไหม เขาเชื่อใจเราไหม  เราต้องใกล้ชิดกับเค้าเป็นเรื่องสำคัญ บางทีเขาอาจไปทำอะไรบ้าๆบอๆไม่ว่าจะทำไปแล้ว หรือยังไม่ได้ทำถ้าเขาเชื่อใจเรา เขายังรัก เขาแคร์เราเขาจะเดินมาบอกเรา ต้องใช้วิธีใกล้ชิดลูกมากที่สุดเพราะถ้าเรามีเขา เขาก็มีเรา เขาจะไปทำอะไรที่ไม่ดีก็จะคิดว่าพ่อเสียใจแม่เสียใจ หรือทำแล้วคิดได้ทีหลังว่า อย่าทำไปมากกว่านี้ จะบอกลูกเสมอว่าเรามีเค้าเรารักเขามากถ้าเขาไปทำอะไรที่เจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือเอาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงเราจะเจ็บที่สุด ก็บอกให้รู้ว่าเรารักเขา"

ในชีวิตจริงเป็นคุณแม่แสนดี แต่ในละครจะร้ายขนาดไหน ต้องติดตามชมในละคร  ซิกเซ้นส์  "สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 " นำแสดงโดย โดย หลุยส์ สก๊อต, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, อายส์-กมลเนตร เรืองศรี, เกรท-วรินทร ปัญญาหกาญน์ , วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ท๊อป-จรณ สอโส,  ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แคท-ตฤณญา มอร์สัน,คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ,เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์"  ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ กำกับการแสดงโดย "เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์"ทางช่อง 3หลังข่าวเร็ว ๆ นี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-08-56, 10:56 น.
ที่มา : ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)