คลิป เจนี่-เอ๋ เปิดใจจดทะเบียนสมรส หลังดูใจกัน 5 เดือน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิป เจนี่-เอ๋ เปิดใจจดทะเบียนสมรส หลังดูใจกัน 5 เดือน

ช็อกสะท้านวงการ! นักการเมืองชื่อดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม จูงมือนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แถลงยอมรับมีการซุ่มคบหาดูใจกันมา 5 เดือน โดยทาง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ยันได้มีการเลิกรากับอดีตภรรยา ตู่ นันทิดา มานานถึง 10 ปีแล้ว ด้านฝ่ายหญิงขอโทษกับสื่อที่ผ่านมาไม่ได้พูดความจริง โดยทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรสไปเมื่อเวลา 09.09 น. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (8ส.ค.)

นอกจากนั้นทาง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แจงกรณีมีภาพหลุดทั้งคู่กับพ่อ บอกพาสาวเจนี่ไปไหว้พ่อ(วัฒนา อัศวเหม)ที่มาเก๊า ก่อนจะโชว์ใบรับรองแพทย์ยันสาวเจนี่ไม่ได้ท้อง! ลั่นสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากความรักล้วนๆ เผยกับทางอดีตภรรยาไม่ได้มีการจดทะเบียนฯ กัน ส่วนลูกสาว น้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม นั้นยังรักสุดหัวใจ โดยหลังจากนี้ยังคงให้สาว เจนี่ ทำงานอยู่ในวงการเหมือนเดิม

               ด้านนางเอกชื่อดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยตัวเธอเองได้มีการเคลียร์กับทาง ตู่ นันทิดา แล้ว แต่ขออุบรายละเอียดเอาไว้ ลั่นเป็นเรื่องภายในครอบครัว สำหรับสินสอดเป็นแหวนเพชร 7.8 กะรัต ด้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ บอกยินดีทุ่มให้ทั้งชีวิต!


               เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ "วันนี้ขอเรียนว่าตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ได้แต่งงานกับคุณตู่ ไม่เคยออกมาแถลงข่าว ครั้งนี้เป็นครั้งแรก และคิดว่าเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่จะต้องออกมาแถลงข่าวในเรื่องของครอบครัว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมมีหน้าที่ความเป็นพ่อ น้องเพลงคือดวงใจของผม ตัวผมเองไม่ได้อยู่กับคุณตู่มาเป็นเวลา 10 กว่าปีแล้ว แต่ได้ดูแลครอบครัวในฐานะผู้ชายที่เป็นพ่ออย่างดี รักน้องเพลงสุดหัวใจ และสิ่งที่สำคัญไม่ได้จดทะเบียนกับคุณนันทิดา"


               เอ๋ ชนม์สวัสดิ์  "อันนี้เป็นเรื่องของครอบครัวที่ผมไม่เคยออกมาพูดกับทางสื่อมวลชน อีกประการหนึ่งที่เป็นประเด็นสำหรับรูป คุณเจนี่ กับ คุณวัฒนา อัศวเหม ซึ่งเป็นบิดาและเป็นคนที่ผมรักที่สุดในชีวิต ผมได้รู้จักกับ คุณเจนี่ และพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นลำดับจนในที่สุดพา เจนี่ ไปเจอพ่อ"

              เอ๋ ชนม์สวัสดิ์  "ณ วันนี้ผมมั่นใจในความรักของผม ผมได้จดทะเบียนสมรสกับ คุณเจนี่ วันนี้ 09.09 นาที จดที่บ้าน ตอนนี้คบกันหาจริงๆ 5 เดือน ถามว่ารู้จักกันได้ยังไงขอเป็นเรื่องส่วนตัวครับ"

              เจนี่ " เจนี่ ต้องขอบคุณพี่เอ๋ ที่เข้าใจจุดที่เจนี่เป็นอยู่ และต้องขอโทษที่ก่อนหน้านี้ เจนี่ ไม่ได้บอกความจริงกับทุกคน"

              เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ "อันนี้ต้องบอกว่าผมเป็นคนขอร้อง เจนี่ ว่าอย่าเพิ่งบอกความจริง เพราะผมต้องเคลียร์อะไรหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องคุบกับคุณตู่ น้องเพลง คุณแม่ สุดท้ายคนที่ผมรักและเคารพที่สุดคือคุณวัฒนา อัศวเหม ผมเลยพา เจนี่ ไปกราบท่าน ส่วนคิดว่าตกลงจะใช้ชีวิตร่วมกันตอนไหน ก็วันที่จดทะเบียน แต่มีการวางแผนชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ที่จดทะเบียนเป็นพื้นฐานที่แสดงถึงว่าผมเองนั้นมีความรักกับคุณเจนี่จริงๆ"

             เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ "จริงๆ ผมขอเรียนตรงๆ ผมไม่ได้กะว่าจะจดวันนี้ แต่ด้วยความที่คุณเจนี่ทำงานเป็นนักแสดงแล้วก็เรื่องของสังคม ส่วนตัวผมก็เป็นนักการเมืองท้องถิ่น แต่ช่วงเวลา 3-4 วันรู้สึกไม่สบายใจและคุณเจนี่ไม่ได้ทำงานตามอาชีพที่ตนเองรัก และสิ่งที่สำคัญผมว่าพี่น้องสื่อมวลชนคงมีคำถามในใจว่ามีน้องหรือเปล่า? ขอยืนยันว่าไม่ได้มี เพราะว่าไปตรวจมาในตอนเช้าว่าไม่ได้มีบุตร (โชว์ใบตรวจครรภ์) ขอเรียนทั้งหมดเกิดจากความรักขั้นพื้นฐานปกติ วันนี้คุณเจนี่เป็นคนในครอบครัวอัศวเหมแล้ว"

             เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ "ประทับใจ เจนี่ เป็นคนน่ารักและเป็นคนที่ผมคิดว่า ผมคงนอนหลับอยู่ด้วยทุกคืนอย่างมีความสุข"

            เจนี่ "พี่เอ๋เป็นคนที่อบอุ่น ใจเย็น คิดทุกอย่างอย่างรอบคอบ ฉะนั้นชีวิตต่อจากนี้ไปต้องดูกันอีกทีว่าจะเป็นยังไง ต้องขอบคุณพี่เอ๋มากๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา หลังจากนี้ เจนี่ ก็ทำงานในวงการต่อไป ส่วนเรื่องพี่ตู่ เจนี่ ได้มีการพูดคุยกันแล้ว แต่ขอเป็นเรื่องในครอบครัวค่ะ"

            เอ๋ ชนม์สวัสดิ์  "สินสอดอย่างอื่นไม่มี แต่ทุ่มให้หมดทั้งชีวิตพี่" จากนั้นทั้งคู่ได้โชว์แหวนแทนใจ ก่อนจะลุกออกจากวงสัมภาษณ์ไปทันที

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-08-56, 13:10 น.
ที่มา :

ดาราล่าสุด
ดูข่าวดาราทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)