เจมส์ จิ เยี่ยม เบลล่า โล่งใจอาการดีขึ้น หลังผ่าตัด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจมส์ จิ เยี่ยม เบลล่า โล่งใจอาการดีขึ้น หลังผ่าตัด

เจมส์ จิ เยี่ยม เบลล่า โล่งใจอาการดีขึ้น หลังผ่าตัดแขน ที่ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ

(20 ส.ค.) พระเอกสุดฮอต "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข เดินทางมาเยี่ยม"เบลล่า" ราณี แคมเปน นางเอกคู่ขวัญในละครเรื่อง "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน "คุณชายพุฒิภัทร" หลังจากเบลล่าประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะกลับบ้านพักย่านสายไหม กทม. โดยอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจากสุนัขวิ่งตัดหน้า คนขับจึงต้องเบรกรถกะทันหันและเสียหลัก ทำให้นางเอกสาวหล่นจากเบาะหลังและกระแทกจนแขนหัก จนต้องเข้ารับการผ่าตัดใส่เหล็กดามที่แขนซ้าย

"เจมส์-จิรายุ" เปิดเผยหลังเข้าเยี่ยมว่า เพิ่งเห็นข่าวของเบลล่าเมื่อเช้านี้จากทวิตเตอร์ ครั้งแรกก็ตกใจและเป็นห่วงมาก เนื่องจากเบลล่าเป็นนักแสดงคนแรกที่ทำงานด้วย และอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็ไม่มีใคร เมื่อเช้าพอทราบข่าว จึงให้พี่ป้อมผู้ดูแลได้ติดต่อไปยังผู้จัดการของเบลล่าว่าจะขอเข้าเยี่ยม เพราะในช่วงเช้าต้องไปถ่ายละครเรื่อง "รักสุดฤทธิ์" ซึ่งได้รับคำตอบว่าเยี่ยมได้ พอเลิกจากกองละครเลยขับรถมาเยี่ยมทันที

พระเอกดาวรุ่งกล่าวว่า พอเจอหน้าเบลล่าทีแรก ยังไม่กล้าคุยด้วย เพราะไม่รู้ว่าสามารถคุยได้หรือไม่ แต่ปรากฏว่าเบลล่าคุยด้วยได้อย่างเฮฮาสดใส ซึ่งดีใจที่อาการดีขึ้น ความเป็นห่วงก็ลดลง โดยก่อนกลับยังให้กำลังใจ บอกให้หายไวๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมอีก ตอนนี้เบลล่าเองยังอยู่ในอาการมึนๆ เพราะฤทธิ์ยาจากการผ่าตัดน่าจะยังไม่หมด

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-08-56, 09:07 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)