แรงส์ จอย โพสต์ข้อความด่าใคร แซบเว่อร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แรงส์ จอย โพสต์ข้อความด่าใคร แซบเว่อร์

เมื่ออยู่ๆ นักแสดงสาว จอย ศิริลักษณ์ ที่ช่วงนี้หายหน้าหายตาไป โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวด่านางหนึ่งซึ่งไม่เจาะจงว่าหมายถึงใครและเรื่องใด หลังจากนั้นก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือดจำนวนมาก โดยเนื้อความของสาวจอยนั้นแรงได้ใจ นางโพสต์ว่า

"จากใจคนดู.."นาง" ศัลย์จนสวย..มั้ย ใสรึป่าวไม่รู้ แต่เรื่องไม่ใช้สมองและไร้ยางอาย กูรูทั้งหลายบอกว่าใช่ของจริง คงเป็นของแท้อย่างเดียวที่หลงเหลืออยู่ในซากปรักหักพัง ถ่างสกุลให้คนเค้าถ่มถุยก็ยังไม่รู้ตัว.. มันน่าถอนใจ เพื่อไว้อาลัยให้กับความดำมืดที่เปล่งเป็นออร่าฉาบร่างนางเอาไว้ ผีนังเฟืองยังต้องรีบอวสานไป เมื่อเห็นนางสำรอกฤทธิ์เดช ..."

"ฉันมองโลกเป็นสัจธรรม ทุกอย่างเกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป มองนางก็มองด้วยพิจารณาซากศพ จะอย่างไรสุดท้ายก็ต้องเป็นศพเน่าเปื่อย และกลายเป็นธาตุไปในที่สุด เหมือนๆกันทุกคน.. กรรมของใครก็ของคนนั้นหวังว่าความจัญไรจะไม่เกาะกินนางนานนัก ฉันถอนใจไว้อาลัยอีกเฮือกแล้วบ่นต่อไปว่า คนบางคนนี้นะชาติก่อนมันทำเวรทำกรรมอะไร ถึงได้เกิดมาเป็นเยี่ยงนี้ เหล่ากูรูสวนทันที กรรมเก่าที่ไหน มันทำตัวเองชัดๆ .."

"ถอนใจเฮือกที่สามของฉัน.. ฉันเวทนาถึงดวงวิญญาณผู้ล่วงลับ ต้องถูกขุดมาต่อขาน หาความสงบไม่ได้.. ความระยำตำบอนของนาง และความหดหู่ใจต่อสภาพการณ์ทำให้ฉันต้องปลดปล่อยสันชาตญาณในความฝัน เพราะชีวิตจริงมีอะไรอีกมากที่สังคมยังคงต้องช่วยกันระดมทั้งสติและปัญญาเพื่อแก้ปัญหาวิกฤติ ฉันจึงขอจบการแสดงความรู้สึกของคนดู ที่มีต่อละครเรื่องความดัดจริตที่กระทบต่อความมั่นคงของชาติไว้เพียงเท่านี้"

  

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-08-56, 14:01 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)