ตัวอย่างภาพยนตร์ Switch : คนคมล่าคม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ตัวอย่างภาพยนตร์ Switch : คนคมล่าคม

พบกับความมันส์ระดับตำนาน การกลับมาอีกครั้งของนักแสดงระดับเจ้าพ่อแห่งวงการภาพยนตร์จีน หลิวเต๋อหัว ด้วยรายได้เปิดตัวในประเทศสูงถึง 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเพียงวันเดียว พร้อมการันตีความเจ๋งด้วยทีมเทคนิคพิเศษจาก Avatar!

The Switch คือภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ เรื่องราวของ เจียว (หลิวเต๋อหัว) หรือโค้ดเนม  "X" เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษจากฮ่องกงที่ได้รับมอบหมายภารกิจในการตามหาชิ้นส่วนของภาพเขียนชื้นสำคัญจากสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์กลับคืนมา ซึ่งทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้สุดวุ่นวายเพื่อแย่งชิงสมบัติชิ้นนี้ ท่ามกลางคู่แข่งจากอีก 2  ประเทศ ทั้งญี่ปุ่นและอังกฤษ แค่เรื่องงานอย่างเดียวยังวุ่นขนาดนี้ แต่เจียวยังต้องตกที่นั่งลำบากเมื่อกิ๊กลับๆและภรรยาตัวจริงของเขา ออกโรงเป็นศัตรูกันจนเรื่องราวยุ่งเหยิงเข้าไปใหญ่!

เกร็ดภาพยนตร์
1.แค่พูดถึงชื่อใครๆก็ต้องร้องอ๋อ สำหรับนักแสดงจีนระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างหลิวเต๋อหัว ที่รับประกันได้ถึงความสามารถทางการแสดงของเขาด้วยการเป็นเจ้าของสถิตินักแสดงชาวฮ่องกงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดจากกินเนสบุ๊ค รวมทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 4 ราชาแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกงอีกด้วย

2.The Switch กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างสูงเป็นประวัติการณ์ และยกทีมไปถ่ายทำกันในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นดูไบ มิลาน  หางโจ และโตเกียว นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยเทคนิคนิคพิเศษจากฝีมือของชัค โคมิสกี้ผู้ควบคุมด้านสเปเชี่ยล เอฟเฟคจากภาพยนตร์สุดโด่งดังอย่าง Avatar ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "มันเป็นภาพยนตร์ที่มีพลังมากครับ ต้องยอมรับในฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของทีมนักแสดง"5 กันยายน 2556 ในโรงภาพยนตร์

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-08-56, 14:46 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)