จั๊กจั่น ทุ่มสุดตัว จูบปาก เจมส์ จริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

จั๊กจั่น ทุ่มสุดตัว จูบปาก เจมส์ จริง

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ยอมเปลืองตัวเล่นบท ''รสสุคนธ์'' โชว์สปิริตเลิฟซีนประกบปาก เจมส์-เรืองศักดิ์ จังๆ โดยไม่ใช้สแตนด์อิน แฟนคลับลุ้นรอชม สุสานคนเป็น เวอร์ชั่น 2013 เจ้าตัวยอมรับละครเรื่องนี้ถึงเนื้อถึงตัวที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา

บวงสรวงเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ''สุสานคนเป็น'' ที่เวอร์ชั่นครั้งนี้ได้นางเอกสาว ''จั๊กจั่น'' อคัมย์สิริ ศุวรรณศุข รับบท ''รสสุคนธ์'' หญิงสาวที่เต็มไปด้วยมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน ต้องวนเวียนพบเจอและมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สาวจั๊กจั่นมารับบทบาทที่ค่อนข้างแรงเช่นนี้อีกด้วย
    
ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่านางเอกสาว ''จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ'' รวมไปถึง ''ตุ๊กตา'' จิตรลดา ดิษยนันทน์ บอสสาวค่ายกันตนา ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังกองถ่ายละครเรื่อง ''สุสานคนเป็น 2013'' ลงอินสตาแกรมของทั้งคู่ ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นฉากเลิฟซีนระหว่างจั๊กจั่นกับ ''เจมส์'' เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่นางเอกสาวจั๊กจั่นยอมทุ่มสุดตัวเล่นฉากเลิฟซีนคู่กับเจมส์ด้วยตนเอง ชนิดที่จูบจริงไม่มีมุมกล้องและไม่ใช้สแตนด์อินทั้งสิ้นอีกด้วย
    
โดยทั้งนี้ สาวจั๊กจั่นได้โพสต์ข้อความใต้ภาพดังกล่าวในอินสตาแกรมไว้ด้วยว่า ''สารภาพจากใจเลย บทรสสุคนธ์เนี่ย ถึงเนื้อถึงตัวที่สุดที่เคยเล่นมา แต่เพื่อสุสานคนเป็น จั่นสู้สุดตัวค่ะ''
    
หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกแพร่ภาพออกไป ละครเรื่อง ''สุสานคนเป็น 2013'' ก็ได้มีฟีดแบ็กตอบกลับมาจากบรรดาแฟนละครและแฟนคลับของทั้งจั๊กจั่นและเจมส์ อย่างล้นหลามว่าอยากชมและดูสาวจั๊กจั่นพลิกบทบาทมาเล่นบทแรงๆ อย่างนี้เร็วๆ อีกด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-08-56, 09:30 น.
ที่มา :

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)