เมียไพโรจน์ ปล่อยโฮ โต้ลวงโลก ยันสามีป่วยหนักจริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เมียไพโรจน์ ปล่อยโฮ โต้ลวงโลก ยันสามีป่วยหนักจริง

หลังมีข่าวอาการป่วยหนักของ นายไพโรจน์  ใจสิงห์ อายุ 73 ปี นักแสดงอาวุโส อาทิ โรคความดันสูง เส้นเลือดในสมองตีบ หัวใจโต และต่อมลูกหมากโต ทำให้ร่างกายซูบผอมและต้องพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านมากว่า 1 ปี จนห่างหายไปจากวงการบันเทิง เมื่อเหล่าพี่น้องในวงการบันเทิงทราบข่าว จึงได้ช่วยแชร์เพื่อขอรับเงินช่วยเหลือ

ก่อนที่จะมีลูกชายคนหนึ่งออกมาประกาศว่าพ่อไม่ได้ป่วยหนักขนาดนั้น และไม่ขอรับเงินบริจาคเงินตนสามารถดูแลพ่อเองได้ จนทำให้เป็นกระแสจนหลายคนมองว่าภรรยาที่ดูแลนายไพโรจน์ ใจสิงห์ อยู่ปัจจุบันคือ นางโซติรส ใจสิงห์ หรือ นก ฉวยโอกาสรับเงินบริจาค ทำให้ถูกมองกลายเป็นคนลวงโลก

ล่าสุด รายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส ได้เชิญนางโซติรส ใจสิงห์ หรือ นก ภรรยานายไพโรจน์ ใจสิงห์  มาเปิดใจ โดยมีพิธีกรหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ ทำหน้าที่ดำเนินรายการ

โดย นางโซติรส ภรรยานักแสดงอาวุโสกล่าวว่า พี่โรจน์ป่วยมาตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2555 ก่อนหน้านี้พี่โรจน์เป็นคนแข็งแรงมาก ไม่เคยป่วยเป็นอะไรเลยจึงไม่เคยไปตรวจเช็คร่างกาย อาการเริ่มเมื่อพี่โรจน์พูดไม่ได้ มีอาการลิ้นแข็ง ทานน้ำเข้าไปก็ไหลออกหมด ตนจึงรีบพาไปหาหมอตรวจพบว่าพี่โรจน์เส้นเลือดตีบ ความดันขึ้นสูงถึง 240 คุณหมอบอกว่าพี่โรจน์เส้นเลือดแตกหลายเส้นแล้ว แต่เป็นเส้นที่ไม่สำคัญเลยไม่มีอาการ แต่ครั้งนี้เส้นเลือดทางฝั่งซีกซ้ายมันตีบ และหัวใจโต ต่อมลูกหมากโต มีหลายโรครุมเร้า ทั้งคอลเลสเตอรอลสูง โรคไต ทำให้น้ำหนักลดลงกว่า 20 กิโล

พิธีกร หนุ่ม-กรรชัย ถามว่า ตอนนั้นมีอาการยังไงบ้าง?

นางโซติรสกล่าวว่า แรกๆ เขาก็มีอารมณ์เหวี่ยงอยู่ตลอด เวลายืนขาจะสั่นมาก บางทีกลางคืนดึกๆ อยากเข้าห้องน้ำและคงไม่อยากปลุกเรา เขาก็พยายามเดินลุกไปเข้าห้องน้ำเองแต่ก็ล้มลงกองกับพื้น เขาก็เคยท้อนะ บางครั้งไม่ยอมกินยาบอกว่าให้มันตายๆ ไปจะได้ไม่ต้องลำบาก

พิธีการสาว เข็ม-ลภัสรดา ถาม มีกระแสออกมาว่าคุณอาไพโรจน์ไม่ได้ป่วยหนัก ได้ยินแล้วรู้สึกอย่างไร?

ภรรยานักแสดงอาวุโสกล่าวว่า "มันก็เป็นมุมมองของแต่ละคน เราก็ไม่เข้าใจคนให้ข่าวเหมือนกัน"

หนุ่ม-กรรชัย ถามยังมีกระแสออกมาอีกว่าพี่นกเป็นเมียน้อยเลยฉวยโอกาสเอาเงินบริจาคไปใช้

นางโซติรสกล่าวว่า "มันแล้วแต่คนจะคิดค่ะ แต่ยืนยันว่าเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และได้จดทะเบียนสมรสกับพี่โรจน์จริงๆ ดูแลเขาทุกอย่างตั้งแต่เช้า ยัน เย็น"

เข็ม-ลภัสรดา ถามคุณอาไพโรจน์มีลูกทั้งหมดกี่คน?

นางโซติรสตอบ "พี่โรจน์มีลูกที่นับได้ก็ 9 คนค่ะ มีลูกกับเรา 2 คนคือน้องคอปเตอร์ และน้องสโนไวท์"

หนุ่ม-กรรชัย ถามแล้วที่มีลูกชายของคุณอาไพโรจน์คนหนึ่งออกมาประกาศว่า "ไม่ขอรับเงินบริจาคเพราะคุณอาไพโรจน์ไม่ได้ป่วยหนักขนาดนั้น เขาสามารถดูแลคุณพ่อเขาเองได้ ขอรับเป็นกำลังใจพอ" ทำไมเขาถึงออกมาพูดแบบนี้ ทำให้มีกระแสว่าพี่นกและคุณอาไพโรจน์จะมาฉวยโอกาสรับบริจาคเงิน

นางโซติรสชี้แจงว่า "คือเขาเป็นลูกของพี่โรจน์คนหนึ่งเหมือนกัน อยู่ที่ระยอง เคยมาเยี่ยมพี่โรจน์แค่ตอนที่อยู่โรงพยาบาล ส่วนคนที่ดูแลพี่โรจน์ทุกวันจะมีกันอยู่ 4 คนคือพี่ แล้วก็ลูกของพี่ 2 คนคือน้องคอปเตอร์และน้องสโนไวท์ และก็จะมีลูกสาวคนโตของพี่โรจน์ที่ชื่อเจี๊ยบ เวลาขัดสนเรื่องเงินไปซื้อยาก็จะโทร.หาน้องเจี๊ยบ บางทีน้องเจี๊ยบก็จะพาพี่โรจน์ไปทานข้าวบ้าง"

หนุ่ม-กรรชัย ถาม แล้วเรื่องเลขบัญชีหรือการออกมาขอรับบริจาคมันออกมาได้อย่างไร

"คือช่วงแรกที่พี่โรจน์ป่วยมาจะเกือบปีไม่เคยมีใครรู้มาก่อน เพราะพี่โรจน์จะพูดเสมอว่าอย่าไปทำให้ใครเดือดร้อน พออาการพี่โรจน์เริ่มหนักต้องเข้าโรงพยาบาลครั้งที่ 2 เนื่องจากความดันขึ้นสูงและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทำให้ระบบขับถ่ายผิดปกติ เพื่อนพี่โรจน์อย่างอาต้อย(เศรษฐาศิระฉายา) ทราบก็มาเยี่ยมและเขามีเลขบัญชีของพี่โรจน์อยู่แล้วจึงได้มีการแชร์เพื่อขอรับบริจาคช่วยเหลือออกไป

หนุ่ม-กรรชัย ถาม อยากให้ฝากถึงคนที่อยากจะช่วยเหลือ และยืนยันว่ายังต้องการความช่วยเหลืออยู่ไหม?

นางโซติรสกล่าวว่า "ยังยินดีรับบริจาคอยู่ค่ะ พี่โรจน์ฝากขอบคุณทุกคนที่ยื่นมือเข้ามาช่วย ตั้งแต่อยู่วงการมาครั้งนี้พี่โรจน์รู้สึกชื่นใจมากและจะสู้กับโรคร้ายต่อไป ส่วนกระแสข่าวนี้พี่โรจน์บอกว่าเสียใจมากทำแบบนี้ผู้ใหญ่เสียกันหมด พี่โรจน์โกรธมาก"

ส่วนท่านผู้ชมท่านใด หรือแฟนๆ ละคร ที่อยากจะสมทบทุนช่วยเหลือขวัญใจคนนี้ ก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชี ไพโรจน์ ใจสิงห์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาแคราย เลขที่บญชี 188-0-42596-0

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-08-56, 09:05 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)