ร่วมรำลึกวันครบรอบวันเสียชีวิต ของเจ้าหญิงไดอาน่า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ร่วมรำลึกวันครบรอบวันเสียชีวิต ของเจ้าหญิงไดอาน่า

ร่วมรำลึกวันครบรอบวันเสียชีวิต (31สิงหาคม) ของ เจ้าหญิงไดอาน่า ด้วย 5 ปรากฏการณ์  DIANA เจ้าหญิงผู้ใช้หัวใจชนะได้ทุกอย่างยกเว้นความรัก

ปรากฏการณ์ ชุดแต่งงาน DIANA
 
"วันที่ 24 กรกฎาคม  2524"  เลดี้ ไดอาน่า ทำให้ผู้หญิงทั่วโลก ต้องมนต์ของเทพนิยายด้วยการอภิเษกสมรสกับเจ้าฟ้าชายชาร์ส จากหญิงสาวธรรมดากลายเป็นเจ้าหญิงแห่งเวลส์ โดยเฉพาะวินาทีหยุดโลกที่ ชุดแต่งงานของเจ้าหญิงปรกฏขึ้นต่อสายตาโลก และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ชุดแต่งงานของเจ้าหญิงไดอาน่า ยังคงเป็นชุดแต่งงานที่ได้ชื่อว่า สวยที่สุดอันดับ 1 ของโลก

 ปรากฏการณ์ แหวนแต่งงานของเจ้าหญิงตัวแทนของรักแท้ที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น

"แหวนแต่งงานของเจ้าหญิง" ทองที่ใช้ทำแหวนแชฟไฟร์ล้อมเพชรทั้งสิ้น 18 กะรัต เจ้าหญิงไดอาน่าสวมในวันแต่งงานเป็น คือทองแท่งเดียวกับแหวนที่พระนางเอลิซาเบธที่ 2 ทรงสวม และแหวนวงนี้ต่อมา เจ้าชายวิลเลียมทรงใช้เป็นแหวนหมั้นให้กับ เคท มิดเดิลตัน เพื่อระลึกถึงความรักของพระมารดาของพระองค์ปรากฏการณ์ DIANA ฟีเวอร์
ภาพของเจ้าหญิง เคยถูกตีพิมพ์บนนิตยสารที่ขายดีที่สุดในโลกทั้งสิน 50 ปก และ ทุกครั้งที่ตีพิมพ์ใน นิตยสาร Time  ( 8 ครั้ง )   Newsweek (7 ครั้ง )   Maclean's ( 12 ครั้ง) และทุกฉบับ SOLD OUT! ขายหมดเกลี้ยงแผง
 
 ปรากฏการณ์ ที่โลกต้องร้องไห้ การไว้อาลัยให้ ENGLISH ROSE
 
งานแต่งงานของเจ้าหญิง ถูกถ่ายทอดสดใน 74 ประเทศ.... มีผู้ชมทั้งสิ้น 750 ล้านคน ในวันที่ไดอาน่าเสียชีวิต พิธีศพของเธอถูกถ่ายทอดใน 60 ประเทศ....และมีจำนวนผู้ชมทั้งสิ้น 2.5 พันล้านคนไดอาน่า ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพเมื่อปลายปี 1997 หลังจากที่เธอเสียชีวิต แม้จะถูกปิดกั้นจากการถ่ายทอดสดในหลาย ๆ ประเทศ แต่การจากไปของเจ้าหญิงไดอาน่า ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ที่คนทั้งโลกร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน กุหลาบนับล้านถูกวางไว้ที่หน้าพระราชวังบัคกิ้งแฮม เพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่เจ้าหญิงปรากฏการณ์ CANDLE IN THE WIND 
 
เพลง Candle In The Wind เป็นเพลงที่เซอร์ เอลตัน จอห์น แต่งทำนองขึ้น และเพิ่มเนื้อร้องเกี่ยวกับ ENGLISH ROSE เข้าไป เพื่อรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า ในวาระครบรอบ 10 ปีของการสิ้นพระชนม์ ท่อนหนึ่งของเนื้อเพลงที่กินใจผู้ชมมากที่สุดคือท่อนที่ว่า "your candle's burned out long before...your legend ever will.." ความเหมายกินใจในเรื่องราวของผู้หญิงที่ใช้ทั้งชีวิตอยู่ "เพราะ" และ "เพื่อ" คนอื่น ตลอดทั้งชีวิต 
โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-08-56, 16:30 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)