เสี่ยเจียง เตือนหนัง Fast7 ถ้ามีจา พนม ฟ้องแน่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เสี่ยเจียง เตือนหนัง Fast7 ถ้ามีจา พนม ฟ้องแน่

เสี่ยเจียง เตือนหนัง Fast and Furious 7 ถ้ามีจา พนม ฟ้องแน่ ยันต้องได้รับการยินยอมจากสหมงคลฟิล์มก่อน

(3 ส.ค.) ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคารไอบีเอ็ม ย่านอารีย์ "เสี่ยเจี่ยง" สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธาน บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" ผู้กำกับหนังเรื่อง "ต้มยำกุ้ง 2" และ "พันนา ฤทธิไกร" ผู้กำกับฯ คิวบู้หนังเรื่อง "ต้มยำกุ้ง 2" ได้เปิดแถลงข่าว การเตรียมยื่นโนติสให้กับบริษัทที่จะสร้างหนังเรื่อง "Fast and Furious 7" ว่าถ้าจะนำ "จา" พนม ยีรัม ไปเล่นต้องได้รับการยินยอมจากทาง บ.สมงคลฟิล์มฯ เสียก่อน เนื่องจากนักแสดงชื่อดังยังมีสัญญาอยู่กับบริษัท

โดยในเรื่องนี้ "เสี่ยเจียง" กล่าวว่า หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตนจึงได้จัดแถลงข่าวขึ้น เพราะทราบข่าวมาว่า "จา" จะไปเล่นหนังเรื่อง "Fast and Furious 7" ซึ่งในตอนนั้นทางตนก็ให้ไปเล่นทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ที่มีการคุยกับ "จา" เขาขอแค่ว่า จะขอรับงานโฆษณาไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องหนังต่างประเทศเลย แต่เมื่อมีข่าวออกมาตนก็ไม่อยากจะอะไรมากก็เลยให้ไปเล่น

แต่ปรากฏว่าพอต่อมาอีก 2 วันหลังแถลงข่าว ทาง "จา-พนม" ได้ให้ทนายยื่นโนติสมาว่า เขาหมดสัญญากับทางสหมงคลฟิล์มฯ แล้วทำให้ตนคิดว่า เขาน่าจะเข้าใจผิดเพราะสัญญากับทางเรายังมีอยู่ และเพิ่งจะต่อสัญญาไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยสัญญาใหม่จะเป็นเวลา 10 ปี วันนี้จึงอยากจะออกมาชี้แจงว่า กับการเล่นหนังต่างประเทศของ "จา" จะต้องแจ้งบริษัทให้รับทราบเสียก่อน ซึ่งตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ทนายยื่นโนติสให้กับทางบริษัทที่สร้างหนังเรื่อง "Fast and Furious 7" ทราบเรื่องว่า "จา" มีสัญญาอยู่ ซึ่งถ้าหากว่าเอา "จา" ไปเล่นโดยไม่ได้แจ้งก็จะดำเนินการฟ้องร้องต่อไป

 "เสี่ยเจียง" กล่าวต่อไปว่า ตนไม่ได้มากลับลำ แต่เป็นการออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นมาก็ยังไม่ได้คุยกับ "จา" เลย คนอื่นๆ แม้แต่ "พันนา" เองก็ยังติดต่อไม่ได้ เขาดังเกินไปที่เราจะคุยกันแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-09-56, 09:57 น.
ที่มา :

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)