ปอย หน้าบาน นิตยสารฮ่องกง ทาบทามถ่ายแบบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ปอย หน้าบาน นิตยสารฮ่องกง ทาบทามถ่ายแบบ

หลังจากโกอินเตอร์ไปไม่นาน สำหรับสาว ปอย ตรีชฎา ความสวยใสพาเธอไปสะดุดตานิตยสารชื่อดังฉบับหนึ่งของฮ่องกง ทาบทามถ่ายแบบด้วยค่าตัวสูงลิ่วถึง 7 หลัก

"ใช่ค่ะติดต่อมา แต่ปอยยังไม่เห็นเรฟเฟอเร้นต์ เค้าบอกว่าเป็นชุดว่ายน้ำ ปอยเลยขอเสนอไปให้เค้าดู ปอยไม่ซีเรียสเพราะคิดว่าโปรดักชั่นที่นั่นค่อนข้างโอเค เป็นงานที่พีอาร์ของหนังหาให้เรา แบบที่ปอยเสนอไปให้เค้ามันอาจจะไม่ได้ดูโป๊มาก แต่มันดูอาร์ต คลาสสิค ยังไม่ทราบชื่อหนังสือเลยค่ะ แต่ว่าที่แน่ๆ คือในรอบวันนั้นปอยต้องไปถ่ายหนังสือพิมพ์ สัมภาษณ์รายการทีวี และถ่ายนิตยสารเล่มนี้แหละค่ะ"

"เค้าบอกว่าทูพีชค่ะ ซึ่งปอยก็กลัว เค้าเขียนมาเลยในอีเมล์ว่าเป็นทูพีช แต่คนที่ติดต่อมาหาปอยไม่ใช่หนังสือโดยตรง เป็นเอเจนซี่พีอาร์ที่ดูแลนักแสดงคนไทย ปอยก็กลัวว่าไปถึงหน้างานแล้วปรากฎเป็นจีสตริง ปอยจะทำยังไง เลยขออนุญาตส่งแบบให้เค้าก่อน ตอนที่ปอยเห็นครั้งแรกก็อึ้งๆ เหมือนกันนะ จริงๆ เค้าต้องการให้เรายอมรับตกลงเลย ทางนั้นทราบค่ะว่าเราเป็นสาวประเภทสอง เป็นกิมมิคเลยแหละ"

"ขออนุญาตเอ็มแล้วค่ะ เอ็มไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว ก็แอบสกรีนที่เราส่งไป เค้าก็มองว่ามันอาร์ต ภาพที่ปอยส่งไปเป็นขาวดำ มันดูเท่ห์ดี เป็นอีกลุคที่ปอยไม่เคยถ่าย หลายคนอาจจะอยากดูในลุคนี้บ้าง เอ็มก็มีหวงนิดหน่อยไม่ค่อยมากปอยแก่แล้ว ตอนไปถ่ายคิดว่าเค้าอาจจะไปดู แต่คนที่ห่วงจริงๆ คือแม่มากกว่า ก็คงดูความเหมาะสมค่ะ คอนเซ็ปสำคัญกว่าเงิน ไม่ใช่ว่าปอยหวังเงิน ปรากฎว่าเป็นดาวโป๊ของฮ่องกงเลย ไม่ได้ค่ะ"

"การโกอินเตอร์เป็นอีกหนึ่งความฝันของปอยนะคะ เชื่อว่าแฟนคลับก็คงดีใจที่เห็นปอยได้ไปถึงจุดนั้น ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์จีนติดต่อมาเรียบร้อยแล้ว กำลังดูบทอยู่ ฟีดแบ็กหนังฮ่องกงก็ดีค่ะ คือตอนนี้เรายังไม่ได้โปรโมท แต่คนพูดถึงในอินเตอร์เน็ตแล้ว เรื่องเซ็นสัญญากับสังกัดที่นั่น อยู่ในขั้นตอนการพูดคุยค่ะ แต่เราต้องไปอยู่ที่นู่น ซึ่งปอยทำธุรกิจอยู่เมืองไทยต้องให้เวลาที่นี่ด้วย แต่ก็ไม่ทิ้งงานที่ฮ่องกงแน่นอนเพราะเป็นโอกาสของเราแล้ว เราต้องทำให้เต็มที่" ปอย กล่าว

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-09-56, 11:07 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)