ไอซ์ โต้เตรียมแต่ง แบงค์ ทายาทรีสอร์ทเขาใหญ่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไอซ์ โต้เตรียมแต่ง แบงค์ ทายาทรีสอร์ทเขาใหญ่

นางร้ายแสนสวย ไอซ์ อภิษฎา เปิดใจยอมลงทุนเปลื้องผ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ MESENE เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ยันเซฟตัวเองอย่างดี ปัดฟันค่าตัว 8 หลัก โต้ยืนกอดหนุ่ม หลวง พสุ อดีตคนรักกลางสนามบิน ลั่นไร้แพลนวิวาห์สายฟ้าแล่บกับไฮโซหนุ่ม แบงค์ ทายาทรีสอร์ทหรูที่เขาใหญ่ เปรยถ้าคิดสละโสดเมื่อไหร่จะกระซิบบอกทันที..

"ถือเป็นการถ่ายพรีเซ็นเตอร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ด้วยความว่าเป็นครีมทาตัว ต้องการโชว์ผิวหนัง แล้วต้องการโชว์ผิวหนังใสๆ มีออร่าแบบซุป′ตาร์ พอได้เรฟเฟอเรนซ์มาดูแล้วถูกใจค่ะ เรื่องค่าตัวก็ไม่ถึง 8 หลักนะคะ แต่ภาพที่ใช้แทบจะเปลื้องหมดเลยทีเดียว ไม่ถึงขนาดนู้ด แต่ก็เซฟเอาไว้ค่ะ"

"กับผลิตภัณฑ์ตัวเก่าที่ก่อนหน้านี้มีปัญหา ได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว คือให้ทนายยื่นเรื่องขอถอนตัวออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ และคิดว่าจะไม่มีปัญหาตามมาอีก เพราะเราเคลียร์กันแบบดีๆ ยังไม่ถึงขั้นฟ้องร้อง แค่ให้ทนายยื่นเรื่องไปเท่านั้นเอง"

"สำหรับเรื่องที่มีคนเห็นไอซ์กอดกับพี่หลวง(แฟนเก่า) ที่สนามบิน อันเนี่ยไม่ใช่ทั้งพี่หลวงและใครทั้งนั้น ซึ่งส่วนใหญ่ไอซ์ไปกับช่างแต่งหน้าตลอดเลยน่ะ ก็พยายามคิดว่าเราไปกอดกับใครที่สนามบินหรือเปล่า ไม่มีน่ะ แต่ถ้าเป็นการกอดลามากสุดก็คือคุณพ่อค่ะ กับพี่หลวง ไอซ์ไม่ค่อยเจอเขาเลย ถ้ามีภาพนั้นออกมาไอซ์อธิบายได้ค่ะ"

"ส่วนกระแสข่าวว่าไอซ์จะแต่งงานกับหนุ่มแบงค์ ทายาทรีสอร์ทที่เขาใหญ่ จริงๆ แล้วอายุเราก็สมควรแล้ว แต่เราคิดว่าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่ ยังไม่ถึงขั้นที่เจอคนที่ใช่อยากจะแต่งงานด้วย ถามว่ามีคนคุยด้วยไหม มันก็มี แต่ไอซ์ยังไม่ได้แพลนว่าอยากจะแต่งงานกับใคร"

"ตอนนี้ขอให้ไอซ์ตัดสินใจเลือกก่อน ขนาดจะใช้แฟนกับใคร ไอซ์ยังไม่ใช่เลย กับแบงค์ก็สนิทนะคะ แต่คงไม่ถึงว่าสนิทที่สุดหรือคุยกันทุกวัน เอาเป็นว่าถ้าเขาเป็นคนที่ใช่ขึ้นมา เดี๋ยวไอซ์จะมาบอกค่ะ" ไอซ์กล่าว

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-09-56, 11:04 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)