อั้ม ไม่แคร์กระแสนอเลิฟ เชื่อดาวเกี้ยวเดือนฮอต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อั้ม ไม่แคร์กระแสนอเลิฟ เชื่อดาวเกี้ยวเดือนฮอต


          เป็นกระแสฮอตไม่สร่างเลยจริงๆ สำหรับประเด็นเลิฟๆ ของนางเอกคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เวลานี้ยังคงเป็นที่วิจารณ์กันอย่างสนุกปาก ยิ่งละครเรื่องล่าสุด ดาวเกี้ยวเดือน ที่สาวเจ้าประกบพระเอกปากแดง อั้ม อธิชาติ กำลังออนแอร์ให้ประชาชีได้ชมกันแล้ว ยิ่งเป็นที่กล่าวขานเข้าไปใหญ่ แม้ก่อนหน้าจะทำเอาบรรดาทีมงานลมแทบจับเพราะแว่วๆ ว่าละครเรื่องนี้มีสิทธิ์เลื่อนยาว ไร้บุญได้ออกอากาศเพราะกระแสแอนตี้นางเอกนั้นแรงเว่อร์ แต่สุดท้ายไม่ว่าใครจะเม้าท์มอยยังไง เจ๊หน่อง อรุโณชา แห่ง บรอดคาซท์ฯ ก็สามารถส่งเจนี่ในบทนักข่าวสาวสุดเซอร์ลงจอได้สำเร็จ

         จุดนี้แม้จะได้ออนแอร์สมใจผู้จัดและแฟนละครบางส่วน แต่หลายๆ คนก็อดหวั่นถึงเรตติ้งและฟีดแบ็กไม่ได้ เพราะจากคอมเม้นต์ในโลกโซเชียลนั้นกระหน่ำหนักพอสมควร เรียกได้ว่าอ่านเจอแล้วน้ำตาแทบร่วงก็ว่าได้ บ้างก็ด่า บ้างก็เซ็งนางเอก บ้างก็ประกาศว่าจะไม่เปิดไปดู

           งานนี้แม้กระแสด่าจะจัดหนักแต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วนที่รักในฝีมือนักแสดง ใจจดใจจ่อรอดูชนิดไม่ยอมพลาด ซึ่งพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มอั้มก็คงสวนกระแสไม่แคร์ประเด็น "นอเลิฟ" เป็นแน่ เพราะดูท่าเจ้าตัวจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษที่ละครเรื่องนี้ได้ลงจอสักที ยิ่งประเด็นนอกจอแรงด้วยแล้ว หนุ่มเจ้าคงมั่นใจว่าบทบาทในจอคงกระแทกใจแฟนคลับได้ไม่ยาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-09-56, 08:05 น.
ที่มา :

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)