จั๊กจั่น จูบปาก เจมส์ เรียกเรตติ้ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

จั๊กจั่น จูบปาก เจมส์ เรียกเรตติ้ง

แรงจริง อะไรจริง! ยังไม่ทันได้ออกอากาศก็เป็นกระแสใหญ่โตซะแล้ว สำหรับการพลิกคาแร็กเตอร์ของดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มาร้ายสุดขั้วในละคร สุสานคนเป็น เวอร์ชั่นล่าสุด ยิ่งบทเลิฟซีนก็ดุเดือดไม่แพ้กันบอกเลย เธอรับยอมจูบจริงปากประกบปากกับหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ อีกด้วย

"จริงๆ แล้วต้องบอกก่อนว่าบทเลิฟซีนในละครเรื่องสุสานคนเป็นใช่ไหมคะก็คือจะมีที่มาที่ไปค่ะ จริงๆ ก็ต้องเล่นเองแหล่ะเพราะไม่ใช่บู๊ถึงจะเอาสแตนด์อินมาเล่นแทนได้แต่ว่าก็จะเลือกฉากที่มีที่มาที่ไปแต่ว่าเรามีลิมิตค่ะ เห็นภาพนิ่งอาจจะดูว่ามันหวือหวาแต่ถ้าเป็นภาพเคลื่อนไหวเนี่ยมันก็ไม่ได้ขนาดนั้น"

"ก็คือชนๆ ประกบค่ะ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น หลายคนอาจจะจินตนาการคาดฝันมากกว่านั้นเพราะว่าด้วยความที่มันเป็นมุมภาพอะไรอย่างนี้ค่ะ ปากชนปากค่ะแต่ว่าปกติไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น ถือว่าจูบจริงแต่ไม่ลึกซึ้ง"

"กระแสแรงค่ะเพราะว่าเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์แล้วก็เต็มที่ในทุกๆ ซีน คือตั้งแต่เปิดตัวมาที่เล่นเนี่ยไม่มีซีนไหนที่เป็นคนดีเลย แต่ด้วยความที่ตัวละครมีภูมิหลังคือเค้ามีการปรับบทว่าทำไมถึงต้องร้าย แล้วก็ทำทุกอย่างเพื่อที่จะแย่งชิงสามีคนอื่นมาเป็นของตัวเอง แต่ว่าในละครก็สอนไว้อยู่แล้วว่ามีจุดจบอะไรยังไงอย่างนี้ค่ะ ก็เต็มที่เลย" จั๊กจั่น กล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-09-56, 14:02 น.
ที่มา :

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)