คลิปฉาว พระชื่อดังเปลือยล่อนจ้อน มั่วสีกาถึงบ้านพัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปฉาว พระชื่อดังเปลือยล่อนจ้อน มั่วสีกาถึงบ้านพัก

ว่อนเน็ตคลิปวีดีโอชายหน้าคลายพระชื่อดังในจังหวัดพังงาย่องมั่วสีกาที่ภูเก็ต ลูกศิษย์ระบุไม่ใช่เจ้าอาวาสชื่อดังแค่เป็นแค่ภาพตัดต่อหวังดิสเครดิตเท่านั้น

(17ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้ได้มีคลิปวีดีโอของพระหน้าคล้ายกับพระชื่อดังและและเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน จ.พังงา กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง เผยแพร่ในโลกอินเทอร์เน็ตจนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในช่วง 2 วันที่ผ่านมา และมีการแชร์ภาพวีดีโอดังกล่าวอย่างกว้างขวาง สำหรับในคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นภาพของพระมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม มีทั้งหมด 2 คลิป โดยคลิปแรก มีความยาวประมาณ 19 นาที 26 วินาที เป็นภาพที่พระรูปดังกล่าว เดินทางมาที่บ้านพักที่อยู่ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต โดยมีผู้หญิงออกมาต้อนรับ จากนั้นมีการพูดคุยกันที่โต๊ะอาหารในห้องครัว และในระหว่างนั้น ทั้งคู่ได้นับเงินจำนวนหนึ่งและเก็บไว้ในกระเป๋า หลังจากนั้น ผู้หญิงลุกขึ้นยืน และเดินไปที่ห้องพัก ในขณะที่พระบอกผู้หญิงว่า "ได้เวลาละ" จากนั้นพระได้เดินตามผู้หญิงเข้าห้องนอนไป สำหรับวีดีโอดังกล่าวเชื่อตั้งกล้องแอบถ่ายไว้ในห้องรับแขกของบ้านซึ่งสามารถมองเห็นโต๊ะอาหาร

ส่วนวีดีโอคลิปที่ 2 ความยาว 2 ชั่วโมง 15 นาที 51 วินาที เป็นการตั้งกล้องใกล้เคียงกับจุดเดิม ซึ่งนาทีที่ 3 เห็นภาพผู้หญิงเปิดประตูไปรับพระอย่างชัดเจน และทั้งคู่เดินเข้ามาในห้อง ในนาทีที่ 4.45 พระรูปดังกล่าวถือย่ามสีน้ำเงิน และเอาผ้าอังสะเอามาแขวนบนเก้าอี้ และเมื่อผ่านไปประมาณ 14.40 นาที ผู้หญิงเริ่มถอดเสื้อผ้าและชุดชั้นในทั้งหมดจนเปลือยกายล่อนจ้อน และเดินเข้าไปหาพระที่อยู่ในด้านซ้ายมือของจอภาพ และไม่นานนักนาทีที่ 20.23 ผู้หญิงเดินจูงมือพระที่อยู่ในสภาพเปลือยกายมีเพียงตะกรุดแขวนเอวเท่านั้นออกมา ด้านขวามือของจอภาพ โดยใช้เวลานานประมาณ 2 ชั่วโมง พระยังเดินเปลือยกายเห็นอวัยวะเพศอย่างชัดเจน และทั้งคู่ออกมาแต่งตัว และผู้หญิงออกไปส่งพระ สำหรับหญิงสาวคนดังกล่าว อยู่ในวัยกลางคน เป็นภรรยาเจ้าของร้านธุรกิจชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพชายหน้าคล้ายพระชื่อดังในอินเทอร์เน็ต ได้มีลูกศิษย์ของพระชื่อดังออกมาอ้างว่า ภาพคลิปวีดีโอดังกล่าวมีการตัดต่อและสร้างเรื่องราวขึ้น เพื่อดิสเครดิต เจ้าอาวาสชื่อดัง และภาพที่ปรากฏไม่ใช่ภาพของพระ ดังกล่าว และยังกล่าวย้ำด้วยว่า หากสื่อมวลชนรายใด นำภาพข่าวไปเผยแพร่ทั้งสื่อหลักและในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ต่างๆ จะมีการฟ้องทุกราย

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-09-56, 20:12 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)