เจ้าอาวาสวัดป่าโมกข์ ย่องสึกแล้ว หลังคลิปฉาวมั่วสีกา โผล่ว่อนเน็ต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจ้าอาวาสวัดป่าโมกข์ ย่องสึกแล้ว หลังคลิปฉาวมั่วสีกา โผล่ว่อนเน็ต

เจ้าคณะอำเภอกะปง และเจ้าอาวาสวัดป่าโมกข์ ที่รูปร่างหน้าตาคล้ายพระในคลิปฉาวมั่วกามสาวใหญ่ร้านแอร์เมืองภูเก็ต ย่องหาเจ้าคณะจังหวัดพังงา ฝากปัจจัยกับงานให้สานต่อ ก่อนขอลาสิกขา แต่ไม่บอกใช่พระในคลิปหรือไม่ ขณะชาวบ้านแห่รอฟังความจริงที่กุฎิ

(18 ก.ย.)  บริเวณกุฏิเจ้าอาวาสวัดวัดปาโมกข์ ต.ท่านา อ.กะปง จ.พังงา ได้มีเหล่าศิษยานุศิษย์ แวะเวียนมายังกุฏิเจ้าอาวาสวัดวัดปาโมกข์อย่างไม่ขาดสายเพื่อมารอฟังความจริง แต่ก็ไม่พบผู้ได้ พบเพียงประตูที่ใส่กุญแจปิดไว้อย่างมิดชิดเท่านั้น ส่วนอื่นของวัดป่าโมกข์ยังคงมีการปฏิบัติกิจของสงฆ์ตามปกติ

ขณะที่วัดประชุมโยธี (พระอารามหลวง) อ.เมือง จ.พังงา พระเทพปัญญาโมลี เจ้าคณะจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 04.00 น. พระครูบุญญาภินันท์  หรืออาจารย์หรีด เจ้าคณะอำเภอกะปง ได้มายื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดปาโมกข์  เพื่อลาออกจากเจ้าคณะอำเภอกะปง พร้อมกับให้ตนเองทำการลาสิกขาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากลาสิกขาแล้วได้สวมใส่ชุดขาวและมีลูกศิษย์มารับออกไปจากวัดโดยไม่ได้แจ้งว่าเดินทางไปไหน

โดยช่วงค่ำของวันที่ 17 ก.ย. หลังจากมีข่าวคลิปฉาวดังออกไป ทางฝ่ายปกครองคณะสงฆ์ของจังหวัดพังงา ได้ดำเนินการสอบสวน พร้อมขอหลักฐานจากฝ่ายต่างๆมาตรวจสอบดู และได้สอบถามไปยังเจ้าตัว ซึ่งก็นิ่งไม่ยอมรับหรือปฏิเสธ ต่อมาในช่วง 21.00 น.ได้แจ้งว่า จะเดินทางมาพบกับเจ้าคณะจังหวัด หลังจากนั้นก็ได้เข้าพบในในช่วงเวลา 04.00 น. พร้อมกับกล่าวเพียงว่า ตนเองได้หมดวาสนาจะได้อยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ต่อไป  พร้อมกับได้ฝากปัจจัยและงานต่างๆของวัดที่ยังค้างอยู่ให้คณะสงฆ์ที่รับผิดชอบดำเนินการต่อไป

อาจารย์หรีด วัดป่าโมกข์ พระในคลิปฉาว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


คลิปฉาว พระชื่อดังเปลือยล่อนจ้อน มั่วสีกาถึงบ้านพัก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-09-56, 09:50 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)