สามีมือถ่ายคลิปฉาว แฉเบื้องหลังภาพลับ พระดังมั่วภรรยา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สามีมือถ่ายคลิปฉาว แฉเบื้องหลังภาพลับ พระดังมั่วภรรยา

ที่แท้ "พระอาจารย์หรีด" เกจิสายเขาอ้อแห่ง วัดปาโมกข์ พระในคลิปฉาวเปลือยคู่กับสีกาสาวใหญ่ภูเก็ต เผยดอดพบเจ้าคณะจังหวัดพังงาขอสึกเงียบหายตัวไปแล้ว ด้านสามีผู้ถ่ายคลิปลับแฉที่ผ่านมาพบว่าอดีตพระฉาวมาที่บ้านบ่อยๆ ผิดสังเกตเลยตั้งกล้องบันทึกภาพไว้ ไม่นึกว่าภรรยาที่อยู่กันนานนับสิบๆ ปีจะทำเช่นนี้ ตอนแรกจะบุกไปฆ่าชู้เมียแต่มีสตินึกขึ้นได้เลยหอบไปให้เจ้าคณะดำเนินการ แผงพระแห่เลิกจองวัตถุมงคลหลังข่าวอื้อฉาว

ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์กับเจ้าของคลิปคนที่ตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเป็นสามีของหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปว่า ตนรู้สึกแปลกใจและสงสัยในพฤติกรรมของภรรยาตัวเองซึ่งอยู่กินด้วยกันมา 30 กว่าปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน เพราะในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา พระอาจารย์คนดังกล่าวได้เดินทางไปมาหาสู่ที่บ้านและร้านของตนอย่างต่อเนื่อง ตอนแรกตนก็ไม่คิดอะไร เพราะเห็นว่าเป็นถึงพระเกจิชื่อดังที่น่านับถือของคนหลายจังหวัด แต่ทว่านานๆ เข้า มีหลายอย่างผิดสังเกต จึงตัดสินใจตั้งกล้องเพื่อบันทึกเหตุการณ์ไว้ จนกระทั่งวันหนึ่งเดินทางกลับมาถึงบ้านและเปิดภาพจากวิดีโอขึ้นมาดูถึงกับต้องตกตะลึงกับภาพที่ปรากฏและรับไม่ได้ เสียใจเป็นอย่างมากจนอธิบายไม่ถูก ถึงขั้นคิดจะเดินทางไปเอาชีวิตพระดังกล่าวให้ตายไปเสีย แต่ก็คิดได้ว่าไม่ควร จึงบันทึกภาพนำวิดีโอดังกล่าว เดินทางไปส่งให้เจ้าคณะจังหวัดพังงาเพื่อให้ดำเนินการสึกพระรูปดังกล่าวเสียให้พ้นจากศาสนา

ผู้บันทึกภาพคลิปเหตุการณ์กล่าวต่อว่าตนขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนเผยแพร่ภาพวิดีโอชุดดังกล่าวในโลกออนไลน์ อาจจะหลุดรอดไปขณะที่ตนไปยื่นเรื่องให้เจ้าคณะจังหวัดพังงาดำเนินการ ทั้งนี้ในส่วนของภรรยาตน ก็ออกมายอมรับผิดว่าหลงผิดไปแล้วและจะขอหย่าในเร็ววันนี้ ส่วนลูกสาว ที่มีด้วยกัน 1 คน ก็โตพอและรับเรื่องดังกล่าวได้แล้วหลังจากนี้ตนก็ขอใช้ชีวิตต่อไปกับลูกสาวคงไม่กลับไปอยู่กับภรรยาคนดังกล่าวอีกแล้ว

ด้านนายนพรัตน์ เบญจวัฒนานันท์ ผอ. สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าว พศ.ได้รับรายงานว่าขณะนี้ได้ลาสิกขาไปเรียบร้อยแล้ว หลังมีข่าวมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสีกาคนหนึ่งและมีการนำไปตีแผ่ในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ในพระธรรมวินัยกำหนดไว้ชัดเจนว่าหากพบพระสงฆ์กระทำผิด โดยการเสพเมถุนต้องอาบัติปาราชิกสถานเดียว ส่วนความผิดอื่นนั้น ยังไม่มีกฎหมายของพระสงฆ์ที่จะเอาผิดได้ และเมื่อสึกไปแล้วก็ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบความผิดในข้อหาอื่นต่อไป อย่างไรก็ตาม การดำเนินการของพศ.หลังจากนี้จะต้องขึ้นบัญชีดำอดีตพระรูปดังกล่าว ห้ามกลับมาบวชอีกตลอดชีวิต

"ขอฝากไปยังเจ้าคณะปกครองทั่วประเทศและพระอุปัชฌาย์ ให้ตรวจสอบประวัติและข้อมูลของผู้ที่จะมาบวชเป็นพระสงฆ์ให้ละเอียดด้วย ต้องไม่บวชให้กับคนที่เคยกระทำพระธรรมวินัยร้ายแรง โดยเฉพาะการเสพเมถุนเด็ดขาด" นายนพรัตน์กล่าว

สำหรับพระอาจารย์หรีด หรือ พระครูบุญญาภินันท์ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังเมืองใต้ ที่มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศ พระเครื่องและเครื่องรางของพระอาจารย์หรีดเป็นที่นิยมมากมาย บรรพชาเป็นสามเณร ที่วัดคีรีเขต อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เมื่ออายุครบ 20 ปี ได้อุปสมบทเมื่อ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2524 ณ วัดศรีนิคม อ.ตะกั่ว ป่า จ.พังงา โดยพระครูพิริยพงษ์พิทักษ์ เจ้าคณะอำเภอกะปง เป็นพระอุปัชฌาย์ พระครูโสภณวิริยาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดปาโมกข์ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระครูอินทรคุณูปถัมภ์ วัดอินทภูมิ เป็นพระอนุสาวนาจารย์

ต่อมา ศึกษาเล่าเรียนพระปริยัติธรรมจนได้นักธรรมเอก แล้วได้เดินทางไปศึกษาด้านสมถวิปัสสนากัมมัฏฐาน ที่วิเวกอาศรม หลังจากนั้นได้ธุดงควัตรไปอยู่ตามภูเขาลำเนาไพรทางภาคเหนือ แถบอำเภอจอมทอง ฝาง จ.เชียงใหม่จำพรรษากับพระอาจารย์บุญช่วย ประมาณ 7 ปี ได้ไปศึกษาเล่าเรียนและเจริญสมาธิภาวนากับ ครูบาธรรมจักรสังวร วัดพระพุทธบาทตากผ้า จ.ลำพูน เป็นต้น

ต่อมาเดินทางกลับภาคใต้ ไปเล่าเรียนวิชากับ พ่อท่านคลิ้ง จันทสิริ วัดถลุงทอง พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ จ.นครศรีธรรมราช ตลอดจนครูบาอาจารย์สายเขาอ้อ ทั้งบรรพชิตและฆราวาส จากนั้นได้มาจำพรรษาอยู่ที่วัดปาโมกข์ กับพระครูโสภณวิริยาภรณ์ และเมื่อเจ้าอาวาสมรณภาพลง จึงได้รับการแต่งตั้งเป็นเจ้าอาวาสในลำดับต่อมา ได้ใช้วิชาความรู้สร้างและพัฒนาวัดปาโมกข์ให้เจริญรุ่งเรืองตลอดมาจนถึงปัจจุบัน จนได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็น พระครูสัญญาบัตรที่พระครูบุญญาภินันท์ และได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะอำเภอกะปงเมื่อ ในปี 2554

ด้านวัตถุมงคลนั้น พระอาจารย์หรีดสร้างหลวงพ่อทวด วัดช้างให้,ลูกไฟบรรลัยกัลป์ เหรียญนายไมตรี บุญสูง คหบดีชื่อดังชาวภูเก็ต ตลอดจนเจ้าพิธีในการปลุกเสกจตุคามรามเทพหลายรุ่น และเป็นหนึ่งเจ้าพิธีในการสร้างเหรียญหลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง จ.ภูเก็ต เพื่อหารายได้สร้างโรงเรียนสตรีภูเก็ต ได้เงินบริจาคกว่า 20 ล้านบาท

พระอาจารย์หรีด มีลูกศิษย์ลูกหาเป็นจำนวนมาก ทั้งข้าราชการตำรวจ ทหาร และนักการเมือง ทุกครั้งที่มีการจัดสร้างวัตถุมงคล โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคใต้ จะได้รับกิจนิมนต์เข้าร่วมพิธี พุทธาภิเษกวัตถุมงคลต่างๆ หลายรุ่น พร้อมกับพระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา จ.ตรัง พระเกจิชื่อดังอีกรูปหนึ่งที่มีชื่อเสียง ซึ่งจะได้รับกิจนิมนต์เดินสายเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกทั่วประเทศ

สำหรับเหรียญพระอาจารย์หรีด มีอยู่หลายรุ่นที่ได้รับความนิยมจากบรรดาเซียนพระ มีผู้เก็บสะสมเช่าบูชาเป็นจำนวนมาก ล่าสุด จัดสร้างพระเครื่องขึ้นมาอีกรุ่นหนึ่ง คือ รุ่นบุญญาภินันท์ มีพระกริ่งบุญญาภินันท์ เหรียญหลวงปู่ทวด เหรียญตราครุฑ รูปหล่อหนุมาน และปลัดขิก ที่เปิดให้ประชาชนสั่งจองเช่าบูชา อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดเหตุอื้อฉาว ทำให้ร้านพระเครื่องที่เปิดให้สั่งจองเช่าบูชาพระเครื่อง วัตถุมงคลของอาจารย์หรีด วัดปาโมกข์ จ.พังงา มีประชาชนที่ได้จองวัตถุมงคลไว้ก่อนหน้านี้ ได้โทรศัพท์มาแจ้งยกเลิกการจองและขอเงินมัดจำคืนเป็นจำนวนมาก

   
   
  

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-09-56, 07:56 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)