ผู้กำกับคนเก่ง เปิดฉากสงครามจักรวาลใน Ender’s Game

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้กำกับคนเก่ง เปิดฉากสงครามจักรวาลใน Ender’s Game

ผู้กำกับ Wolverine ผนึกกำลังทีมสร้างไซไฟมือหนึ่ง เปิดฉากสงครามจักรวาลกระหึ่มจอภาพยนตร์ใน Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล

เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่ได้รับการยอมรับของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดสำหรับ เกวิน ฮู้ด เจ้าของผลงานภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ ขวัญใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง X-Men Origins: Wolverine (เอ็กซ์-เม็น ออริจินส์: วูลฟ์เวอรีน) อีกทั้งการันตีฝีมือด้วยรางวัลออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมจากเรื่อง Tsotsi (ซอทซี่) โดยในครั้งนี้ เกวิน ฮู้ด ขอฟอร์มทีม รวบรวมเหล่ายอดฝีมือที่ล้วนมีผลงานระดับโลกมาร่วมผนึกกำลังอุบัติมหาสงครามไซไฟครั้งยิ่งใหญ่ใน Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล ไม่ว่าจะเป็น ทีมวิชวลเอ็ฟเฟ็คฝีมือพระกาฬจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง The Lord of The Rings (เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ทั้ง 3 ภาค), Battleship (แบทเทิลชิป) และ Iron Man 3 (ไอรอน แมน ภาค 3) พร้อมทีมคอสตูมจากภาพยนตร์ซุปเปร์ฮีโร่สุดล้ำอย่าง The Watchmen(เดอะ วอทช์เมน) และทีมโปรดักชั่นที่เคยร่วมสร้างสรรค์ผลงานก้องโลกอย่าง The Matrix 1&2 (เดอะ แมททริก ภาค 1 และ 2) และ Avatar (อวตาร) ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญภาพยนตร์ไซไฟแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด ระดมทีมคุณภาพจัดเต็มขนาดนี้การันตีได้เลยว่า Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล จะเป็นภาพยนตร์ไซไฟสงครามอวกาศที่สมจริงและยิ่งใหญ่โดนใจคอหนังที่สุดในปี 2013 อย่างแน่นอนEnder’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล เป็นเรื่องราวของ "เอนเดอร์ วิกกิน" (อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกนักรบอวกาศที่รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก มาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกภายใต้การฝึกฝนทั้งยุทธวิธีบัญชาการ และ ยุทธศาสตร์ของสงครามอวกาศ เพื่อเตรียมพร้อมสู่ภารกิจปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่อันตรายที่สุดซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวรูปร่างคล้ายแมลงเรียกว่า "บักเกอร์”

31 ตุลาคมนี้ ร่วมผจญภัยไปในสงครามไซไฟปฏิวัติใหม่ที่จะสั่นสะเทือนทั้งจักรวาล พร้อมบัญชาการความมันด้วยสมองอัจฉริยะ ปกป้องโลกจากผู้รุกรานที่แข็งแกร่งที่สุดในห้วงจักรวาล Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล

 


บัญชาการด้วยมันสมองอัจฉริยะ โค่นกองทัพศัตรูด้วยวิถีแห่งเกม
ปฏิวัติสงครามไซไฟสู่จุดเริ่มต้นครั้งใหม่
Ender’s Game เอนเดอร์เกม สงครามพลิกจักรวาล
    31 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-10-56, 14:23 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)