ใหม่ ถุงยางรสเบคอน รสชาติใหม่ที่ต้องลอง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ใหม่ ถุงยางรสเบคอน รสชาติใหม่ที่ต้องลอง

"เบคอน" เนื้อหมูติดมันสามชั้นรสชาติหวานมันอันเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะเวลาที่เอาไปปิ้งหรือทอดก็กรุบกรอบอย่าบอกใคร ดังนั้นทาง J & D’s Foods เลยนำเอาเบคอนมาพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น อย่างเช่น เกลือ ซอส ขนมป๊อบคอร์น รวมไปถึงลิปบาล์ม ทุกอย่างล้วนใช้เบคอนมาเป็นส่วนผสมทั้งสิ้น ซึ่งตัวที่เด็ดที่สุดในบรรดาสินค้าของทางร้านก็คือ"ถุงยางอนามัยเบคอน" ที่ทำเอาบรรดาผู้ผลิตถุงยางอนามัยและผู้ชายหลายต่อหลายคนตะลึงงันกันไปเลยทีเดียว 

ทั้งนี้ในตอนแรกพวกเขาบอกว่าตั้งใจจะผลิตถุงยางรุ่นนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่กล้าพอ จนกระทั่งสามารถผลิตสารหล่อลื่นออกมาก่อนได้เป็นผลสำเร็จ หลังจากนั้นก็ร่วมกันคิดค้นจนได้ถุงยางอนามัยกลิ่นเบคอนออกมา โดยถอดแบบมาจากเบคอนจริงแทบทุกประการ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้ไอเดียมาจากส่วนของเนื้อแดงและชั้นไขมันสลับปะปน กันไปลายเดียวกับของจริงเป๊ะๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงกลิ่นหอมๆ ของเนื้อเบคอนด้วย
 
นอกจากนี้ผู้ใช้ก็ไม่ต้องกลัวว่าเบคอนชิ้นนี้จะบูดเน่า ขึ้นรา หรือติดเชื้อ เนื่องจากทีมผู้ผลิตเลือกใช้ยางคุณภาพสูงมาทำ ฉะนั้นจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยในระหว่างบรรเลงเพลงรักบนเตียง ซึ่งในแต่ละกล่องมีให้ลิ้มรส 3 ชิ้นด้วยกัน สนนราคาอยู่ที่ 10 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 280 บาท นอกจากจะน่าลองแล้วราคาก็น่าซื้อด้วย ซึ่งตอนนี้ก็เปิดให้จับจองกันแล้วที่เว็บไซต์store.baconsalt ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะชื่นชมในความคิดสร้างสรรค์ หรือความแปลกของทางร้านทาง J & D’s Foods ดี แต่ที่แน่ๆ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนแอบกดไลท์อยู่ในใจอย่างแน่นอน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-09-56, 09:58 น.
ที่มา : Postjung

เซ็กซ์กับการป้องกันล่าสุด
ดูข่าวเซ็กซ์กับการป้องกันทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)