กล่องใส่แชมพู ดีไซน์สยิว ถูกใจคุณผู้ชายแน่นอน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

กล่องใส่แชมพู ดีไซน์สยิว ถูกใจคุณผู้ชายแน่นอน

เชื่อว่ามีคุณผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ไม่ค่อยชอบอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายกันสักเท่าไหร่ บ้างก็ขี้เกียจอาบตอนเช้าโดยอ้างว่าเมื่อคืนก็เพิ่งอาบมาและไม่ได้ไปสัมผัสสิ่งสกปรกใด ๆ บ้างก็ให้เหตุผลที่ไม่อาบตอนกลางคืนว่า เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวันแล้ว พอหัวถึงหมอนปุ๊บก็ขอนอนเลยแล้วกัน สารพัดสารเพจะอ้างไปเรื่อย

แต่ถ้าห้องน้ำที่บ้านของคุณมีกล่องใส่แชมพูชิ้นนี้แล้วล่ะก็ รับรองว่าพฤติกรรมการอาบน้ำต้องเปลี่ยนไปแน่ ๆ เพราะดีไซน์ของภาชนะมันดันเป็นรูปหน้าอกผู้หญิงน่ะสิ อั๊ยยะ แบบนี้ถ้าร่างกายเลอะอะไรนิดเปื้อนอะไรหน่อย เป็นต้องรีบแจ้นเข้าห้องน้ำไปล้างออกทันทีแหง ๆ วิธีการใช้งานคงไม่ต้องสาธยายให้ทราบนะครับ ดูภาพประกอบหนุ่ม ๆ น่าจะเข้าใจได้ในทันที

มาถึงตอนนี้หลายคนคงอยากทราบแล้วว่ากล่องใส่แชมพูดีไซน์สยิวกิ๊วชิ้นนี้ราคาเท่าไหร่กันแน่ เฉลยให้ทราบโดยทั่วกันเลยว่า 39 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,170 บาท) ใครชอบอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ อยากได้ไว้ติดห้องน้ำที่บ้านก็สอยมาไว้ในครอบครองซะนะ แต่ดูแล้วน่าจะเหมาะกับบ้านของหนุ่มโสดเสียมากกว่า เพราะคนมีคู่แล้ว คุณภรรยาอาจไม่ปลื้มนัก ยิ่งถ้าบ้านไหนมีเด็กน้อยอยู่ที่บ้าน ก็ดูจะไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่นะครับ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-10-56, 16:43 น.
ที่มา :

Shoppingล่าสุด
ดูข่าวShoppingทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)