อึ้ง ขนมปังห้างดัง มีขี้หนูปนอยู่ข้างใน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อึ้ง ขนมปังห้างดัง มีขี้หนูปนอยู่ข้างใน

หนุ่มใหญ่ร้องสื่อ ซื้อขนมปังจากห้างดัง เจอขี้หนูปนอยู่ในไส้ วอน อย. ตรวจสอบ กรรมวิธีการผลิต

(7 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายธานี ส้มเกลี้ยง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่1129 ถนนเทอดดำริห์ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต ว่า เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ได้ไปซื้อขนมปังไส้หมูหยองจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่าน จ.ปทุมธานี ต.บางปรอก อ.เมือง และในช่วงเช้าของวันที่ 15 ก.ย. ได้นำขนมที่เก็บเอาไว้หลังจากที่ได้ซื้อมา โดยขนมนั้นยังแพ็คอยู่ในถุงพลาสติกเป็นอย่างดีไม่มีรอยฉีกขาด หลังจากที่นำขนมออกจากถุง โดยที่ไม่ได้คิดอะไรจึงเอามากินกับกาแฟ หลังจากที่ได้เคี้ยวขนมอยู่ในปาก ก็รู้สึกว่ามีอะไรมาติดอยู่ที่ฟัน จึงได้ฉีกขนมอันนั้นเพื่อดูไส้ ปรากฏว่าพบก้อนสีดำขนาดใหญ่กว่าเม็ดถั่วเขียวอยู่ประมาณ 4-5 ก้อน เมื่อพิจารณาดูแล้วมันคืออุจจาระของหนู พร้อมมีกลิ่นที่เหม็น ซึ่งตนเองนั้นถึงกับอาเจียนออกมา

จากนั้นได้เก็บขนมปังอันนี้ ใส่ถุงแล้วใส่ตู่เย็นเก็บเอาไว้ หลังจากนั้นเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ตนเองได้เดินทางไปแจ้งที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) จ.นนทบุรีมีนายวินัย สุขศรี นิติกรชำนาญการเป็นผู้รับแจ้ง โดยวัตถุประสงค์ต้องการให้ทาง อย.นั้นเข้าไปตรวจสอบว่า ขั้นตอนการผลิตนั้นมีความสะอาดถูกสุขอนามัยหรือไม่     

หลังจากผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนแล้ว ก็ได้เดินทางไปยังห้างดังกล่าว สอบถามเจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบ โดยทางเจ้าหน้าที่คนนั้นบอกว่ายังไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเลย และยังคงขายของตามปกติทุกวัน และเมื่อถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าจะดำเนินการอย่างไร ทางเจ้าหน้าที่ของห้างก็ตอบไม่ได้ เพียงแต่บอกว่าขนมปังชนิดนี้ทางห้างได้ผลิตเอง และมั่นใจว่าของที่นำออกไปขายนั้นก็สะอาด ส่วนเรื่องที่จะที่การตรวจสอบก็ของให้ทำหนังสือแจ้งเข้ามาทางห้างยินดีที่จะให้เข้าไปตรวจสอบได้ตลอดเวลา.  

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-10-56, 14:36 น.
ที่มา :

ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)