ซาร่า งง โดนสาวนิรนามโทรด่า แย่งสามี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ซาร่า งง โดนสาวนิรนามโทรด่า แย่งสามี

กลับมาเมืองไทยได้ไม่กี่วัน นางแบบมากความสามารถระดับฮอลลีวูด " ซาร่า มาลากุล เลน" ก็เจอแจ๊คพ๊อตอย่างจัง จู่จู่ก็ถูกผู้หญิงโทร.มาด่าเป็นชุดหาว่าแย่งผัวจนหงายเงิบเลยทีเดียว

ซึ่งปลายสายมีสาวคนหนึ่งมารับโทรศัพท์ เมื่อจับกระแสเสียงนั้นดุมากๆ พร้อมกับบอกว่าไม่ใช่ซาร่า แต่สื่อก็ยังใจกล้าตัดสินใจโทร.หาดาราสาวอีกครั้ง พร้อมแจ้งชื่อเสียงเรียงนาม  ทันทีที่ซาร่ารู้ว่าเป็นใครโทรมาเจ้าตัวก็หัวเราะเบาๆ พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษพร้อมกับแจงถึงสาเหตุที่เก๊กเสียงดุ๊..ดุ ว่าสองวันที่ผ่านมาตนเจอกับพวกโรคจิตโทร.มาหา แถมมีผู้หญิงโทร.มาด่าหาว่าแย่งสามีชาวบ้านเป็นภาษาไทย ทำเอานางแบบสาวออกอาการผวาไม่กล้ารับโทรศัพท์กันเลยทีเดียว พร้อมกับยืนยันว่าเพิ่งกลับมาถึงเมืองไทยไม่กี่วันเอง มั่นใจว่าไม่เคยไปก่อคดีแบบนี้กับใครอย่างแน่นอน และก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยสร้างดดีเลิฟอลเวงกับใครด้วย
     
"ช่วงนี่ผวานิดหนึ่งเวลาได้ยินเสียงโทรศัพท์ค่ะ เพราะสองวันที่ผ่านมา ซาร่าได้รับโทรศัพท์   โทรมาด่าแบบหยาบคายมาก ..ขึ้นอีกันเลยล่ะ หาว่าซาร่าไปแย่งสามีเค้ามา ซาร่าก็งงนะ เพราะอย่างที่บอกเพิ่งกลับมา ที่ผ่านมาอยู่เมืองนอกทำงานตลอด ซาร่าก็บอกเค้าไปนะค่ะว่า นี่ซาร่า มาลากุล  นะค่ะ เขาก็วางสายไป ก็ไม่ยอมโทร.มาขอโทษเราด้วยนะค่ะ งงมาก... แถมยังมีพวกโรคจิตโทรมาหาพอรับสายแล้วก็วาง เป็นแบบนี้ตลอดทำเอามึนเลยค่ะ

ตอนนี้เลยไม่กล้ารับสายหรือใครโทร.มาก็จะเก๊กเสียงดุ ๆ  ถามถึงสาเหตุเหรอ ซาร่าว่าน่าจะมาจากเบอร์โทร.นะ  เพราะเบอร์นี้เพิ่งซื้อมาใช้ชั่วคราวตอนที่กลับมาเมืองไทย ซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะมีคนใช้แล้วเขาปิดเบอร์ไป บังเอิญซาร่ามาซื้อใช้ต่อเลยแจ๊คพ๊อตไปค่ะ ก็ไม่เป็นไรค่ะช่วงนี้ก็ให้  "จาเลทส" (หวานใจผู้กำกับฮอลีวูด)  รับสายหรือถ้าหากซาร่ารับเองก็เก๊กเสียงดุ (หัวเราะเบาๆ) ก็ใช้ไปก่อนเพราะอีกไม่กี่วัน ก็บินไปเมืองนอกแล้วค่ะ" ซาร่ากล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-10-56, 09:44 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)