แฟนเก่า จ่อยิงสาวขายกาแฟ กลางห้างดัง ดับอนาถ(คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฟนเก่า จ่อยิงสาวขายกาแฟ กลางห้างดัง ดับอนาถ(คลิป)

(9 ต.ค) สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ถนนชุมพร-ระนอง ต.วังไผ่ อ.เมืองชุมพร ห่างจากตัวเมืองชุมพรประมาณ 4 กิโลเมตร
 
ในที่เกิดเหตุเป็นชั้นล่างของห้างดังกล่าว พบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือ นางปิยากร หอมลาภ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าบริเวณกลางอกขวา กระสุนทะลุหลังเป็นรูพรุน 9 รู นอนหายใจรวยรินอยู่กับพื้น ท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชนที่เข้าไปใช้บริการอยู่ภายในห้าง หน่วยกู้ภัยต้องรีบช่วยกันปั้มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่ แต่อยู่ได้ไม่นานก็ขาดใจตายเนื่องจากกระสุนถูกอวัยวะสำคัญ

จากการสอบสวนทราบว่า นางปิยากร ผู้ตาย เป็นพนักงานขายกาแฟสดอยู่ประจำบู๊ทส์สหกรณ์กาแฟเขาทะลุ ภายในห้างดังกล่าว ขณะกำลังยืนขายกาแฟให้แก่ลูกค้าอยู่ภายในบู๊ทส์ ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี สะพานเป้เดินเข้ามาใช้อาวุธปืนจ่อยิงไปที่กลางอกจนล้มลง แล้วคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถ จยย.ที่จอดอยู่ภายในลานจอดรถขับหนีไป ท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชน

เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า คนร้ายเป็นอดีตสามีของผู้ตายที่เลิกรากันไปนานแล้ว แต่ระยะหลังอดีตสามีได้พยายามมาตามง้อขอคืนดีผู้ตาย อยู่ตลอดเวลา และเคยทะเลาะมีปากเสียงกันมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากผู้ตายไม่ยอมคืนดีด้วย จนกระทั่งตามมาก่อเหตุจ่อยิงนางปิยากรตายคาห้างดังกล่าว ซึ่งตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว พร้อมกับขอกล้องวงจรปิดจากทางห้างใช้ประกอบเป็นหลักฐาน และเตรียมออกหมายจับติดตามตัวอย่างเร่งด่วน เนื่องจากคนร้ายมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม ก่อเหตุท่ามกลางสายตาประชาชนจำนวนมาก เพื่อมารับโทษต่อไป

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-10-56, 14:18 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)