ล่า 2 หนุ่มคู่ขาโหด ฆ่าปาดคอกระเทยเฒ่า คาห้องพัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ล่า 2 หนุ่มคู่ขาโหด ฆ่าปาดคอกระเทยเฒ่า คาห้องพัก

(9 ต.ค.56) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องเช่าเลขที่ 36 / 3 หมู่ 1 ต.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภายในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่า 15 ห้อง ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องที่ 3 ประตูด้านหน้าถูกล็อคกุญแจ ต้องใช้ฆ้อนทุบเพื่อเปิดประตู พบทรัพย์สินภายในห้องถูกรื้อค้นกระจัดกระจายเกลื่อนห้อง ผู้เสียชีวิตไม่สวมเสื้อผ้า นอนอยู่กลางห้อง มีผ้านวมปิดทับ ทราบต่อมาผู้เสียชีวิตชื่อนายประวัติ แต้ยินดี อายุ 54 ปี ซึ่งมีลักษณะเป็นกระเทย อยู่บ้านเลขที่ 78/1 หมู่ 1 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่คอลึกจนเกือบขาด เลือดนองท่วมพื้น เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียด

จากการสอบสวนนายพรเทพ แจ้งขำ อายุ 40 ปี คนทรงที่ศาลเจ้าพ่อเสือพระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม ซึ่งเป็นนายจ้างผู้ตาย ให้การว่า เมื่อคืนนี้ผู้ตายได้มาขอยืมรถ จยย.ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ขพง -366 นครปฐม ของเพื่อนร่วมงาน เพื่อกลับมาหาแม่ที่บ้าน ตนจึงให้เงินติดตัวกลับมา 1000 บาทและผลไม้อีก 1 ถุง จนรุ่งเช้าผู้ตายก็ยังไม่กลับมาที่ศาล ตนจึงออกตามหา พบรถ จยย.คันดังกล่าวอยู่ที่ สภ.เมืองนครปฐม แต่ไม่พบผู้ตาย จึงได้ตระเวนตามหาไปทั่วจนทราบว่าผู้ตายขับรถคันดังกล่าวไปรับเด็กวัยรุ่น 2 คนจากหลังสถานีรถไฟมาที่ห้องเช่า จึงได้ตามมาดูที่ห้องเช่า พบประตูล็อคกุญแจ จึงได้โทรศัพท์แจ้ง ตำรวจดังกล่าว

ทางด้านนายสมบัติ บุตรศรี อายุ 34 ปี ผู้เช่าห้องติดกัน ให้การว่า เมื่อกลางดึกประมาณเที่ยงคืนเศษ ได้ยินเสียงร้องครวญครางมาจากข้างห้อง แต่ก็ไม่กล้าเปิดออกไปดู สักครู่ก็เห็นวัยรุ่น 2 คน ออกมาจากห้องผู้ตาย และขับขี่รถ จยย.ออกไป แต่สภาพหน้าห้องมืดมาก จึงไม่เห็นหน้าตาชัดเจน

พ.ต.อ.วัฒนา พิมพ์อัฐ ผกก.กล่าวว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่นที่ผู้ตายรับมาด้วย ส่วนสาเหตุอาจมาจากเรื่องเงิน1000 บาทที่ผู้ตายมี่ติดตัวมา เนื่องจากเป็นเงินที่ผู้ตายจะเอาไปให้แม่ หรืออาจมีปัญหาขัดใจกับวัยรุ่นที่รับมา เนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมชอบผู้ชายด้วยกัน โดยเฉพาะเด็กชายวัยรุ่นซึ่งเท่าที่สืบทราบมา ผู้ตายมักเปลี่ยนวัยรุ่นหน้าใหม่มาค้างเป็นประจำ ขณะนี้ตนได้ให้ชุดสืบสวนออกหาข้อมูลจากกลุ่มต้องสงสัยแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-10-56, 10:53 น.
ที่มา : บ้านเมือง

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)