ภรรยาจัดงานศพ สไตล์คันทรี่ให้สามี ตามคำสั่งเสียก่อนตาย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ภรรยาจัดงานศพ สไตล์คันทรี่ให้สามี ตามคำสั่งเสียก่อนตาย

ภรรยาจัด วงดนตรีคันทรี่ เล่นเพลงสนุกสนานกลางงานศพสามี ตามคำสั่งเสียก่อนตายอย่าให้พิธีเศร้า

(9 ต.ค.) ผู้สื่อข่าว ได้รับรายงานว่า มีการจัดงานคอนเสิร์ตภายในงานเผาศพที่วัดอรัญญิก ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณหน้าพระเมรุดังกล่าว ทางเจ้าภาพจัดกางเต๊นท์และนำวงดนตรีสากลมีร่วมขับร้องเพลงสไตล์คันทรี่อย่างสนุกสนานท่ามกลางญาติมิตรที่มาร่วมงานศพดังกล่าวจำนวนมาก
 
จากการสอบถามนางวิชุดาป่านไม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/27 ถนนพุทธบูชา ต.ในเมือง อ.เมือง อ.เมืองพิษณุโลก เจ้าภาพงานศพดังกล่าว เปิดเผยว่า ศพดังกล่าวคือนายจตุพร จึงประเสริฐ ชื่อเล่นว่า จ้อน อายุ 53 ปี สามีของตนเองซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากทำการรักษาตัวมานานหลายเดือนและเสียชีวิตในที่สุด
 
นางวิชุดา กล่าวว่า สามีของตนเป็นนักดนตรีสไตล์คันทรี่ ก่อนหน้าสามีเปิดร้านอาหารและนำเพลงสไตล์คันทรี่มาเล่นภายในร้าน ซึ่งในจังหวัดพิษณุโลกแทบจะหาคนที่เล่นเพลงสไตล์นี้แทบไม่ได้แล้ว แต่สามีของตนเองก็ยังคนรักและอยากที่จะสืบสานเพลงแนวนี้ให้อยู่กับคนพิษณุโลก นอกจากที่จะเป็นเจ้าของร้านแล้วสามียังร่วมเล่นดนตรีกับน้องๆในร้านทุกวัน หลังจากที่พี่จ้อนป่วยด้วยโรคระเร็ง ก็ยังคงร่วมเล่นดนตรีทุกวัน และได้พูดคุยเหมือนกันสั่งเสียเอาไว้ว่า ถ้าตายไปก็อยากให้มีการแสดงคอนเสิร์ตเพลงสไตล์คันทรี่ภายในงานศพและไม่อยากให้ทุกคนเศร้าโศกเสียใจ ซึ่งบรรยากาศนั้นมีนักดนตรี ที่รักและเคารพผู้เสียชีวิต ได้มาร่วมเล่นดนตรี ก่อนมีพิธีฌาปนกิจศพในวันนี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-10-56, 08:57 น.
ที่มา :

ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)