คนอวดผี 9 ต.ค 56 ตอนพ่อผู้สญเสียลูกสาว และภรรยา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คนอวดผี 9 ต.ค 56 ตอนพ่อผู้สญเสียลูกสาว และภรรยา

ศูนย์บรรเทาทุกข์ พบกับเรื่องราว พ่อเลี้ยงผู้สูญเสียลูกสาวและภรรยา มาเปิดใจ จากจากข่าวดัง ว่าที่เจ้าบ่าวมือปืนขี้หึง ยิงเจ้าสาวและแม่ยายดับ นายธเนตร หรือ ยศพล ว่าที่เจ้าบ่าว ลงมือยิง ยิงน.ส.เกวลิน หงส์ทอง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าสาว และ นางวิมล หงส์ทอง อายุ 48 ปี มารดาน.ส.เกวลิน เสียชีวิตภายใน ร้านบี เอส โมดิฟาย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง จากกล้องวงจรปิดเมื่อผู้ต้องหาลงมือแล้ว เดินออกจากร้านไปด้วยท่าทียียวน เดินส่ายเอวไปมา อย่างไม่สะทกสะท้านและไม่รู้สึกผิดเหมือนคนไม่มีสติสัมปชัญญะ โดยสาเหตุมาจากความหึงหวงแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงาน ว่าเล่น facebook แล้วติดต่อกับคนอื่น สุดท้ายตกลงกันไม่ได้ จึงใช้ปืนยิง น.ส.เกวลิน และ นางวิมล ผู้เป็นแม่ที่อยู่ด้วยกันขณะนั้น จนเสียชีวิต

แต่ในที่สุดก็หนีไม่พ้นเวรกรรม สิ่งชั่วร้ายที่กระทำลงไป ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ตามไปจับกุม นายธเนตร หรือ ยศพล แหก้าน อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นผู้ร้ายก่อเหตุ แล้วหลบหนีข้ามไปประเทศกัมพูชา ทางจังหวัดปราจีณบุรี นับได้ว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนขวัญ เยาวชนไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง การทำอะไรโดยขาดสติ มีแต่เสียกับเสีย ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขสิ่งผิดพลาดที่กระทำลงไปได้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-10-56, 09:41 น.
ที่มา :

เรื่องเล่าสยองขวัญล่าสุด
ดูข่าวเรื่องเล่าสยองขวัญทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)