อายส์ รับเหนื่อย เล่นละครสื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น2

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อายส์ รับเหนื่อย เล่นละครสื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น2

รับบทแม่หมอไสยขาวจอมขมังเวทย์ในละคร "สื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2" นางเอกร่างบาง "อายส์-กมลเนตร เรืองศรี" ออกปากเหนื่อยทรหดเพราะต้องใช้พลังเยอะ ทั้งร่างกายและจิตใจ การทำงานยากขึ้นแต่ทุ่มสุดชีวิตต้องให้หัวใจเต้นจังหวะเดียวกับตัวละครรายละเอียดเรื่องนี้ "อายส์" เปิดเผยว่า

 "สื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2 รับบทเป็นสุคนธรสที่แต่งงานแล้ว มีสามีแล้ว แล้วก็ยังมีเพื่อนอยู่ จะไปช่วยเพื่อนสืบคดี พอไปช่วยเพื่อนสามีก็จะเข้าใจผิดโน่นนี่นั่น ประจวบเหมาะกับแฟนเก่าสามีก็เขามายุแยงตะแคงรั่ว ว่าเราเป็นทอม ทำให้สามีคิดไปต่างๆนานา เพราะเวลาไปช่วยเพื่อนจะปลอมตัวเป็นทอม ติดหนวดก็ยิ่งทำให้สามีสงสัย แต่ก็มีจุดที่น่ารักคือคนดูจะยิ้มและขำตาม เพราะว่ามันตลกมาก โดยเฉพาะพี่เกรทชอบทำอะไรหลุดๆตลอด ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่เกรทอีก คือเราทั้งคู่ฮาพอกัน พอการแสดงมันคลิ๊กกันแล้ว ก็จะมีการเตี๊ยมกัน คิดมุขขึ้นมาเอง พอเล่นมุขหนึ่งจบก็จะขยี้อารมณ์คนดูด้วยมุขต่อไป โดยที่ผู้กำกับก็ไม่รู้ เขาก็ปล่อยให้เราเล่นไปเลยสนุก แต่ว่าการทำงานก็เหนื่อยมากๆกับเรื่องนี้ เพราะว่ามีแต่ซีนยากๆ ต้องใช้พลังเยอะต้องต่อสู้กับผีต้องต่อสู้กับสิ่งที่เรามองไม่เห็นต้องเล่นกับจินตนาการ มันเหนื่อยในเรื่องของระบบความคิด เรื่องของจิตใจ แต่เมื่อหัวใจเราเต้นเป็นจังหวะเดียวกับตัวละครมันก็ทำให้เราสนุกกับการทำงานมากขึ้น เล่นเรื่องนี้แล้วอินมากอยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันค่ะ"

เอาละ..แม่หมอคนนี้จะมีดีอะไรที่จะทำให้ไสยดำต้องสยบ...ติดตามชมฝีมือการแสดงของเธอได้ในสื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2 ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด"  กำกับการแสดงโดย "เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์" ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-10-56, 09:35 น.
ที่มา : ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)