อายส์ ขำไม่ออก อ้น กดหน้าอก กระดูกแทบหัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อายส์ ขำไม่ออก อ้น กดหน้าอก กระดูกแทบหัก

รับบทแม่หมอคุณธรรมต่อเนื่องในละคร "สื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2" นางเอกร่างบาง "อายส์-กมลเนตร เรืองศรี"เจอศึกหนักเป็นแม่หมอคนเก่ง แต่แอคติ้งไม่ออกก็ตอนเจอ "อ้น-สราวุธ มาตรทอง" กดหน้าอกปั้มหัวใจช่วยชีวิตนี่แหละ ที่ขำไม่ออกเพราะ เจ็บจนกระดูกแทบหัก รายละเอียดเรื่องนี้อายส์เปิดเผยว่า

"เรื่องนี้รับบทเป็นสุคนธรสเป็นแม่หมอประจำกลุ่ม ที่ได้กลิ่นของวิญญาณ และเชี่ยวชาญด้านไสยเวทย์ จึงเป็นคนที่ต้องออกรบกับวิญญาณตลอด ถ่ายละครเรื่องนี้เหนื่อยมาก ต้องสู้กับผีโดยเฉพาะตอนที่ต้องไปช่วยจิตพี่เกรท ต้องถ่ายบลูสกรีน แบล็คสกรีน ต้องใช้พลังเยอะ ถูกไม้เบสบอลรัดคอ แล้วกระตุกขึ้น จนขาลอยขึ้นไปจากพื้น ดิ้นหาอากาศหายใจเฮือกสุดท้าย มือคว้าอะไรก็ไม่ได้  เหมือนคนที่กำลังจะตายจริงๆทรหดที่สุด ยังไม่หมดเท่านั้นพี่อ้นช่วยปั้มหัวใจซ้ำ จากที่หมดแรงร่วมลงมากองที่พื้นอยู่แล้ว เจอสองมือกดหน้าอกน้ำตาร่วง กระดูกแทบหัก ก็ถือเป็นอะไรที่ยากขึ้นอีกขึ้นหนึ่งขอการเป็นนักแสดงเจ็บจริงไรจริง แบบนี้  แต่พอฟีดแบคละครกลับมา แฟนๆ ชอบปลื้มกับการทำงานของพวกเราทุกคนบอกได้เลยค่ะหายเหนื่อย"

ทุ่มเทกันขนาดนี้ ในละครสนุกสนานขนาดไหน ติดตามให้กำลังใจพวกเธอได้ในละคร "สื่อรักสัมผัสหัวใจซีซั่น 2" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด กำกับการแสดงโดย  "เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์" ขึ้นเตียงนอนชมอย่างสบายอารณ์ได้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15  น. ทางช่อง 3

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-10-56, 14:52 น.
ที่มา : ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น

ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)