เอ ไชยา เผยพ่อไม่ปลื้ม แอน ถ่ายแบบเซ็กซี่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เอ ไชยา เผยพ่อไม่ปลื้ม แอน ถ่ายแบบเซ็กซี่

"เอ ไชยา" รับพ่อไม่ปลื้ม "แอน" ถ่าย Sexy เผยทุกอย่างเคลียร์ลงตัวแล้ว แจงเป็นเรื่องของงาน

หลังจากที่มีกระแสข่าวนางเอกลิเกสาวที่ไปโกอินเตอร์ไกลถึงอินเดียอย่าง "แอน มิตรชัย" ไปถ่ายแบบบิกินี่จนทำให้ครอบครัวเกิดอาการไม่ปลื้มอย่างแรง งานนี้เจอตัวพี่ชาย "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว 16 เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 ณ Crystal Design Center โดยเอกล่าวว่า

"จริงๆ แล้วเนี่ยนะพี่เป็นคนรับได้ เพราะพี่รู้ว่าตรงไหนคือเนื้องาน คือถ้าอย่างแอนอยู่ที่เมืองไทยตอนเล่นลิเกเค้าก็ไม่ได้มีการแต่งโป๊ แต่งเปลือย แม้กระทั่งคอนเสิร์ตที่เล่นบนเวที ยอมรับว่าพ่อพี่ค่อนข้างเป็นคนหัวโบราณพอสมควร แล้วบนเวทีลิเกเนี่ยจะมีพ่อแก่ที่เป็นเศียรพ่อแก่ ซึ่งแดนเซอร์จะไปแก้ผ้าบนเวทีก็ไม่ได้ คือพ่อแก่จะต้องอยู่ข้างบน เมื่อพวกแดนเซอร์จะเปลี่ยนเสื้อผ้าเขาจะให้อยู่ด้านล่างเลย จะไม่ให้วิ่งผ่านหน้าพ่อแก่ เพราะฉะนั้น เราถูกประพฤติปฏิบัติกันมาอย่างนี้แล้ว แต่เมื่อแอนเค้าไปแสดงภาพยนตร์ที่นั่นแล้ว ก็เหมือนกับว่าเป็นอีกวัฒนธรรมหนึ่ง และพี่คิดว่าเรื่องชุดว่ายน้ำมันก็เป็นเรื่องธรรมดาแล้ว ก็ไม่แปลกสำหรับชาติของเขานะครับ แต่ถ้าเป็นของคนไทยอาจจะมองว่าเคยอยู่ประเทศไทย เป็นผู้หญิงไทยแรงไปรึเปล่า แต่จริงๆ ก็จะมีแค่เอ็มวีและก็ในหนังที่เป็นบทบาทของเค้า ซึ่งเราก็ไม่สามารถไปเถียงผู้กำกับได้"

เมื่อถามถึงความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่เมื่อได้เห็นภาพ เอเผยว่า "แม่ชอบ เพราะว่าแม่ชอบสวยๆ งามๆ (หัวเราะ) แต่ถ้าพ่อหลบนานมาก เพิ่งจะมารู้เมื่อต้นเดือนที่แล้ว ก็ได้เห็นภาพ ตอนที่เห็นภาพก็นิ่งไปพักนึง ยอมรับว่าพ่อก็เหมือนเคืองเหมือนกันนะ พ่อก็แบบทำไมไม่ขอเค้าเลี่ยง เค้าหลีก ส่วนสุดท้ายเค้าก็คงจะเคลียร์กันแล้วครับพ่อลูก เรื่องที่ว่าถึงกับไม่ให้เข้าบ้านก็ไม่มีนะครับ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-01-57, 14:10 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)