แพนเค้ก ขอพลิกเล้นร้าย ไม่กลัวกระแสแป้ก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แพนเค้ก ขอพลิกเล้นร้าย ไม่กลัวกระแสแป้ก

เป็นนางเอ๊กนางเอกมาตลอด งานนี้ได้รู้กันว่าสาวแก้มป่องแห่งวิกหมอชิต แพนเค้ก เขมนิจ ก็ร้าย! เป็นนะจ๊ะ ในละครเรื่องล่าสุด ปีกมงกุฎ โดยหนูแพนเขาบอก ณ จุดนี้เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง

"พลิกบทเพราะว่าเขาเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบทที่พี่ต้อ(ต้อ มารุต) เองก็แนะนำว่ามันท้าทาย แล้วมันก็มีอะไรให้เราได้เล่น ได้ลองดู เปลี่ยนจากบทอื่นๆ ที่เราเคยเล่นดูอะไรอย่างนี้ค่ะแต่ว่าก็ไม่ใช่ร้ายแบบปรี๊ดแตกวีนแตกอะไรขนาดนั้น มีเหตุผลของตัวละครอะไรอย่างนี้ค่ะ เราก็จะพยายามเต็มที่ให้ดูสมบทบาทในส่วนนั้นให้มากที่สุดแล้วกัน"

"แพนว่าตัวละครเขาก็มีเสน่ห์นะคะ มันก็เป็นร้ายแบบที่บอกว่ามีเหตุผลคือตัวละครไม่ได้มีอะไรมาก่อน จนวันนึงที่พอมีแล้วเนี่ยก็เหมือนกับมีความทะเยอทะยาน มีความอยากได้อยากมี มีความแก่งแย่ง ซึ่งมันก็เหมือนกับชีวิตจริงอะไรอย่างนี้ค่ะ มันก็สะท้อนในหลายๆ แง่มุม ซึ่งสุดท้ายแล้วเนี่ยตัวละครตัวนี้เขาก็จะมีจุดจบของเขา ซึ่งมันก็น่าจะเป็นบทเรียนที่ดีได้ ก็ดูแบบครบรสแล้วกันค่ะ"

"กลัวแป้กไหม เราทำเต็มที่แล้วกันค่ะ ต้องรอดูก็ฝากติดตามด้วยแล้วกัน ปีกมงกุฎ ค่ะ เครียดไหมก็เดี๋ยวคงต้องคุยกับพี่ต้อ ว่าเดี๋ยวตอนที่จะเริ่มถ่ายมันควรจะยังไงดี เพราะว่ามันค่อนข้างมพัฒนาการของตัวละคร มีตอนเป็นเด็กก่อนแล้วก็ตอนที่โตขึ้นมาแบบเต็มที่แล้วอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็คงต้องดูว่าเอ๊ะจะเล่นไปในทิศทางไหนดี จะร้ายแบบไหนจะแบบนิ่งหรืออะไรอย่างนี้ ก็เดี๋ยวคงต้องดูกันค่ะ" แพนเค้ก กล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-01-57, 10:22 น.
ที่มา :

เรื่องย่อละครล่าสุด
ดูข่าวเรื่องย่อละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)