แอน มิตรชัย สุดทน โดนด่า E ลิเก ตอแห_

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แอน มิตรชัย สุดทน โดนด่า E ลิเก ตอแห_

มีผลงานโกอินเตอร์หลายอย่างเหมือนกันนะคะ สำหรับสาวแอน มิตรชัย น้องสาวแท้ ๆ ของเอ ไชยา ที่ก่อนหน้านี้ เธอก็ได้ไปเล่นมิวสิควิดีโอของทางประเทศอินเดีย พร้อมทั้งยังมีผลงานถ่ายแบบบิกีนี่สุดเซ็กซี่อีกด้วย

แต่ล่าสุดก็ทำสาวแอน มิตรชัย ถึงกับโมโห เมื่อมีนักเลงคีย์บอร์ด เข้ามาต่อว่าเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ข้อความแรงว่า

"ไปเล่นหนังอินเดียก็คงผัวล่ะมั้งที่ทำหนังให้เล่น ผัวเป็นฝรั่งร่ำรวยล้นฟ้า คงบันดาลให้ได้ทุกอย่าง ตอแ-ล บอกว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม ไม่ได้ทำอะไรเลย ??? อีกอย่างหน้าด้านมาพูดว่าสืบสานวัฒนธรรม ทำเป็นสร้างภาพ เห็นใส่บิกินี่ยืนโยกหน้าไม่อาย โกหก ตอแห- E ลิเก"

งานนี้แอน ก็ไม่ปล่อยให้โดนต่อว่าอยู่ฝ่ายเดียว เธอจึงโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม โดยชี้แจงทุกคำกล่าวหา ซึ่งระบุว่า

"แอนเคยพูดไปแล้วว่าเคยมีแฟน มีก็บอก เลิกก็บอก ทำศัลยกรรมก็บอก ส่วนคนไหนที่ไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่, คนอย่างคุณจริงๆ ฉันมองข้ามอยู่แล้ว แต่คุณไม่ควรเอาคำว่า E ลิเก มาพูด เพราะแม่คุณหรือโคตรเหง้าคุณ อาจจะเคยนั่งดูลิเกและศรัทธาชื่นชมก็เป็นได้ ดังนั้นอย่าเอาคำว่า "สืบสานวัฒนธรรม" มาด่าฉัน

เพราะแท้จริงแล้วคุณ อคติริษยา คนอย่างคุณไม่ต้องมาสอนฉันหรอก เพราะคนอย่างคุณ อย่าว่าแต่เป็นคนเลย มิตรแท้คุณก็ยังเป็นยาก เป็นเมียที่ดีก็ไม่ได้ … กระทั่งคำว่าเป็นแม่คนก็ยังสูงเกินไปสำหรับคุณ ถ้าไปสอนลูก ลูกก็คงปัญญาอ่อน

ฉันเป็นคนและมองคนทุกคนว่าเป็นคนเท่ากัน แต่จะแยกระดับคนจากจิตใต้สำนึก, สรุปเลยว่า สัตว์สองเท้าอย่างคุณ ฉันขอพูดคำเดียวว่า การเขียนของฉันครั้งนี้ไม่ได้เขียนด่าหรือเขียนเพื่อสอน แต่ขอใช้คำว่า "โปรดสัตว์" "

ทั้งนี้เธอยังโพสต์ข้อความของ  "พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิระเมธี)" อีกด้วยว่า

"แข่งกันดี ไม่ดีสักคน ผลัดกันดี ได้ดีทุกคน" คนที่เราริษยาเป็นการส่วนตัว มีชื่อว่า "เจ้ากรรมนายเวร" ถ้าเขาสุข เราจะทุกข์ ฉะนั้น เรา ต้อง ถอดถอน ความริษยาออกจากใจเรา เพราะไฟริษยา

เป็น "ไฟสุมขอน" (ไฟเย็น) เราริษยา 1 คน เราก็มีทุกข์ 1 ก้อน เราสามารถถอดถอนความริษยาออกจากใจเราโดยใช้วิธี "แผ่เมตตา" หรือ ซื้อโคมมา แล้วเขียนชื่อคนที่เราริษยา แล้วปล่อยให้ลอยไป …

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-01-57, 10:51 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)