คลิปฮา เพลงชัชชาติดาดั๊ด คนไร้พ่าย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปฮา เพลงชัชชาติดาดั๊ด คนไร้พ่าย

ตอบรับกระแส "ชัชชาติ" รมต.ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี "tigercrychannel" หรือ "เสือร้องไห้" ไม่พลาด ทำเอ็มวีล้อเลียนตัวล่าสุด ที่รับประกันความฮา

"เสือร้องไห้" กลุ่มคนหัวครีเอตที่มีหนึ่งในสมาชิกอย่าง "คัตโตะ" แห่งวงลิปตา มักจะมีไอเดียฮาๆ ผลิตคลิปมาให้เราดูอย่างสม่ำเสมอ ครั้งนี้กับกระแสฮอตของ "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ที่มีคนตั้งเพจเฟซบุ๊ก "ชัชชาติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี" ให้ ซึ่งในเพจมีการโพสต์และแชร์ภาพพร้อมทั้งดัดแปลงใส่จินตนาการไปมากมายเกี่ยวกับท่านรมต.คนเก่ง จนโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ "เสือร้องไห้" จึงทำเอ็มวีให้ท่าน "ชัชชาติ" ซะเลย

โดยเอ็มวีนี้มีชื่อว่า "เสือร้องไห้ - ชัชชาติดาดั๊ด คนไร้พ่าย (คนใจง่าย)" เป็นการนำเพลง "คนใจง่าย" ของ "ไอซ์-ศรัณยู" มาดัดแปลงเนื้อให้เข้ากับความโด่งดังของท่าน "ชัชชาติ" พร้อมทั้งมีภาพประกอบเป็นรูปที่ชาวออนไลน์ตัดต่อมามากมาย ล้วนแล้วแต่ฮาๆ ทั้งนั้น โดยในคลิปได้เขียนอธิบายไว้ว่า "บทเพลงเพื่อมอบแด่ ท่านรัฐมนตรี ผู้แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ขอขอบพระคุณ เจ้าของภาพตัดต่อทุกภาพที่เรานำมาใช้อย่างสูง ที่จริงแล้วเมื่อครั้งแรกที่เพลงนี้ถูกเขียนขึ้นมา ผู้ขับร้องที่แท้จริงต้องเป็นท่านชัชชาติ แต่ด้วยเกรงว่า ถ้ามนุษย์อ่อนหัดฟัง อาจทำให้แก้วหูร้าวได้ เพลงนี้จึงถูกส่งให้น้องไอซ์ ศรัณยู ร้องแทน"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-02-57, 12:07 น.
ที่มา :

เพลงล่าสุด
ดูข่าวเพลงทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)