แคนดี้ ตกใจ โทนี่ เบรกงานถ่ายแบบหวิว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แคนดี้ ตกใจ โทนี่ เบรกงานถ่ายแบบหวิว

แคนดี้ รากแก่น รับตกใจ โทนี่ รากแก่น น้องชาย โทรเบรกงานถ่ายแบบหวิว

"ใช่ค่ะ โดนเบรกโดยน้องชายกับคุณแม่ (บานเย็น)" นักร้องสาว "แคนดี้ รากแก่น" เผยเรื่องที่มีข่าวว่า "โทนี่ รากแก่น" น้องชาย เบรกไม่ให้ถ่ายแบบในนิตยสารเอฟเอชเอ็มกับซูแม็กกาซีน

แคนดี้กล่าวอีก ว่า "โทนี่เป็นห่วงเลยให้ผู้จัดการโทร.ไปทางกองว่าขอยกเลิกงานนี้ได้ไหม ความรู้สึกคนทั่วไปพอพูดถึงเอฟเอชเอ็มหรือซูจะต้องวาบหวิวโป๊ๆ แต่โทนี่ไม่ทราบว่าแคนดี้ได้คุยกับทีมงานว่าขอเป็นแนวสปอร์ต เซ็กซี่ได้แต่ไม่เอาโป๊มาก แต่ทีมงานรันงานไปแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ แต่ช่วยเซฟไม่ให้ดูน่าเกลียดได้ค่ะ"

ตกใจไหมที่โทนี่ให้คนโทร.ไปเบรก

"ตกใจค่ะ รู้ว่าเป็นห่วง แต่ปกติครอบครัวเราจะไม่ก้าวก่ายงานกัน เพียงแค่จังหวะนั้นแคนดี้เจออะไรประดังเยอะ ทำให้กลัวว่าแคนดี้จะถูกใครไม่หวังดีหรือกลั่นแกล้งอีก แต่สุดท้ายได้เอาภาพที่ถ่ายกับซูให้คุณแม่ดู ก็โอเคเข้าใจค่ะ"

"ถ่ายทั้ง 2 เล่มเพราะงานรันไปแล้ว ถ่ายเป็นสปอร์ต เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น อาจดูเซ็กซี่บ้างแต่ไม่ได้ปลุกใจเสือป่า แต่ด้วยสรีระแคนดี้อวบระยะสุดท้ายภาพเลยออกมาดูเยอะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ถ่ายแบบนี้ ไม่แปลกที่คุณแม่และโทนี่จะห่วง แต่ตอนนี้เขาเข้าใจแล้ว เพียงแต่ที่แคนดี้ตัดสินใจรับงานนี้ไม่ได้คุยกับที่บ้าน ซึ่งเขาก็บอกว่าน่าจะคุยกันนิดนึง ถ่ายได้ เขาไม่ว่า แต่อยากให้ทุกคนในครอบครัวช่วยกันดู"

มาถ่ายแบบนี้ยิ่งตอกย้ำภาพความ แรงความเซ็กซี่ไหม

"แคนดี้ไม่เซ็กซี่เลย แต่กลัวตอกย้ำภาพความแรงมากกว่า เพราะตั้งแต่มีข่าวภาพหลุดออกมาทำให้แคนดี้ดูเป็นเซ็กซี่โป๊เปลือย"

หลัง จากนี้รับงานจะต้องคิดมากขึ้นไหม เพราะคุณแม่เป็นศิลปินแห่งชาติ ส่วนน้องชายก็เป็นพระเอกดัง

"ยอมรับคิดมากขึ้นเยอะค่ะ เมื่อมันเกี่ยวเนื่องกันแบบนี้ ต้องระวังเพื่อพวกเขา ตัวเราไม่เป็นไรหรอก แต่เมื่อไหร่ที่กระทบถึงครอบครัวมันคือสิ่งที่แคนดี้ยอมไม่ได้"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-03-57, 10:18 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)