บี้-พลอย ปลื้ม คิดถึงวิทยา ทะลุ 100 ล้าน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

บี้-พลอย ปลื้ม คิดถึงวิทยา ทะลุ 100 ล้าน

สองพระนางบี้-พลอย ปลื้ม คิดถึงวิทยา ทะลุ 100 ล้าน เล็งมอบเงินให้ ร.ร. ดีใจคนยกนางเอก 100 ล. ด้าน บี้ เผย สงกรานต์กลับเชียงใหม่

ก้าวเข้าสู้ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังน้ำดี คิดถึงวิทยา ที่ได้ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร เป็นผู้กำกับ และจับซุป'ตาร์ อารมณ์ดี บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว มาร่วมงานแสดงหนังครั้งแรก กับนางเอกสาวสุดมั่นอย่าง สาวพลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดยในงานแถลงข่าว 100 ล้าน คิดถึงวิทยา ทั้งผู้กำกับ และนักแสดง ก็เปิดใจว่า

ผู้กำกับต้น "ก็ดีใจมากครับ ตื่นเต้นมาก ๆ ก็ขอบคุณที่ให้การตอบรับที่ดี ถือเป็นส่นหนึ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับอาชีพครูด้วย เรียกได้ว่ามาเกินฝันมาก ๆ ผมว่ามันไปได้ไกลจริง ๆ ซึ่ไงม่เกี่ยวกับรายได้ แต่เป็นการที่มีผู้ชมได้มาชมหนังของเราเยอะมาก มันได้สื่อสารประเด็นดี ๆ เกี่ยวกับอาชีพครูด้วย ก็อย่างที่บอกว่า โชคดีที่ผู้คนให้การตอบรับที่ดีครับ เราไม่ได้หวังเรื่องรายได้เลย คือถ้ารายได้เยอะ คือมีคนมาดูเยอะ ซึ่งแปลว่าสิ่งที่เราพยายามจะสื่อถึงนั้น ไปได้ไกลมาก ๆ ก็ดีใจครับ การนำเงินไปมอบให้กับโรงเรียน จริง ๆ จุดเริ่มต้นของคิดถึงวิทยา มาจากโรงเรียนบ้านก้อจัดสรร ของครูสามารถ อยู่แล้ว ในเมื่อโรงเรียนนี้ทำให้เรามีแรงบันดาลใจดี ๆ เราก็อยากจะตอบแทนคืนกลับไปที่โรงเรียนครับ ก็จะเป็นการมอบเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนด้วยครับ หนังคิดถึงวิทยา จะมีทั้งเสียงหัวเราะและความประทับใจ มีประเด็นดี ๆ ให้กับผู้ชมแน่นอนครับ อย่างไรก็ฝากในช่วงวันหยุดยาวนี้ด้วยนะครับ

ด้านหนุ่มบี้เปิดใจว่า "จริง ๆ แล้วมันเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ผมกับแฟนคลับเคยมอบให้ก่อนหน้านี้ อันก่อนผมกับแฟนคลับให้มอบให้กับครูสามารถ ที่โรงเรียนบ้านก้อจัดสรร ซึ่งผมกับแฟนคลับได้รวมตัวกันระดมทุนกันมาจำนวนหนึ่ง เพื่อมอบให้และเอาไว้เป็นทุนการศึกษาของเด็ก ๆ ทั้งนี้ อะไรที่ขาดหายไปในโรงเรียน ผมก็จะพยายามเติมเต็มในส่วนนั้น โดยที่ผมได้ดูคลิปวิดีโอจากที่นั่น ก็เห็นเขามีความสุขกันอยู่แล้ว พวกเราเพียงเข้าไปช่วยเติมเต็มให้กับเขาแค่นั้นเองครับ ประมาณ 25,000 บาท ในส่วนที่มอบให้ก่อนหน้านี้ ส่วนในวันนี้ ทางจีทีเอช ก็ได้มามอบทุนสนับสนุนเพิ่มอีกประมาณ 300,000 บาทครับ เรื่องขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน ตัวผมก็ดีใจกับตัวเอง และดีใจกับทางจีทีเอช ดีใจกับทางแฟน ๆ ด้วย คือรายได้มันเป็นส่วนของหนึ่งความดีใจ แต่ส่วนใหญ่ที่ดีใจคือผม พี่พลอย และทางจีทีเอช ได้ร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็ก และคุณครูหลาย ๆ คน ดูหนังเรื่องนี้แล้ว คนที่เป็นครูอยู่ก็อาจจะฮึดสู้ สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอะไร ก็อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้อยากเป็นครู ผมว่าแรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากครับ เรื่องนี้มีสาระสอดแทรกค่อนข้างเยอะในเรื่องของความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่น และความตั้งใจของจิตวิญญาณของความเป็นครู จะเห็นได้หลาย ๆ ซีน ที่มีเด็กไม่ตั้งใจเรียน ก็จะไปตามกลับมาบ้าง เราจะแสดงถึงจิตวิญญาณความเป็นครูค่อนข้างเยอะครับ ต้องไปดูเอา คือมันเกินความคาดหวังของผมครับ ยังไม่ชินเลยครับ เพิ่งมารู้ตัวก็วันนี้แหละ แต่เราก็ลุ้นให้ไปถึง 100 ล้าน และอาจจะมีมากกว่านั้น ตอนนี้ฉายมา 3 อาทิตย์ มีรายได้ 93 ล้าน แล้วครับ ผมคิดว่าความรัก ความอบอุ่น ความคิดถึงจากเรื่องนี้ ก็อบอวลไปค่อนข้างที่จะเยอะแล้วสำหรับคนที่ได้ชม ส่วนใครยังไม่ได้ดู ก็ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะครับ คิดถึงวิทยา ความคิดถึงจะอบอุ่นถึงกันแน่นอนครับ อยากให้ทะยานไป 100 ล้าน เร็ว ๆ นะครับ ส่วนสงกรานต์นี้ ส่วนตัวผมอาจจะไปเล่นที่เชียงใหม่ ครับ ก็ต้องดูตั๋วเครื่องบินว่าจองได้หรือเปล่า เพราะคนจองเยอะเหลือเกิน ถ้าจองไม่ได้คงต้องปั่นจักรยานไปแล้วแหละครับ"

ด้านสาวพลอย ที่ล่าสุดถูกแซวเป็นว่าที่นางเอก 100 ล้าน งานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่า "แซวบี้ด้วยค่ะ ถึงแม้บี้จะไม่ได้เล่นอินสตาแกรม ก็จะมีการแท็กว่า ฝันอยากเป็นพระเอก-นางเอกร้อยล้าน ทุกครั้งที่ลงเกี่ยวกับหนัง ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ เพราะฝันได้เป็นจริงแล้ว คิดว่าช่วงสงกรานต์คงขึ้นไปอีก เพราะเป็นวันหยุด แล้วกระแสของหนังยังดีอยู่ ก็คิดว่าคงมีหลายคนสละเวลาไปดูได้ค่ะ ทุกคนก็ให้ความสนใจ และบอกว่าเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจที่ดีมากค่ะ ส่วนเรื่องที่เรียกพลอยว่า นางเอกร้อยล้าน ก็คงไม่ใกล้ไม่ไกลแล้วค่ะ ก็ดีใจที่มาไกลขนาดนี้ วันหยุดนี้อากาศร้อน ๆ เรามาดูหนังอบอุ่นซึ้ง ๆ ในบรรยากาศเย็นสบายกันค่ะ ก็เป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้น อยากให้ทุกคนติดตาม ถ้ามีโอกาสว่างก็อย่าลืมไปดูนะคะ สำหรับเรื่องที่ติดอันดับดาราสาวที่คนอยากสาดน้ำมากที่สุด คือสาดในแง่ดี หรือไม่ดีคะเนี่ย ก็ขอบคุณมากนะคะ ก็มีสายรายงานแล้วว่า ติดอันดับที่สำคัญ เป็นผู้หญิงด้วย ก็รู้สึกภูมิใจค่ะ พลอยว่าตอนพลอยออกไป คงเป็นเป้าดี ๆ นี่เอง แต่ก็ยินดีนะคะ ถ้าใครอยากเล่นน้ำกับพลอย เวลาเจอพลอยที่ไหนก็สาดน้ำเล่นกันได้ค่ะ ขอแค่อย่าเอาแป้งป้ายตา เพราะเดี๋ยวแสบตาก็พอค่ะ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-04-57, 11:27 น.
ที่มา :

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)