ชาวเน็ตแห่พิสูจน์ รถผี โผล่มาจากไหน (ชมคลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตแห่พิสูจน์ รถผี โผล่มาจากไหน (ชมคลิป)

ชาวไซเบอร์เกือบ 2 ล้านคน แห่เข้าชมคลิปวีดีโอรถผี หรือ โกสต์คาร์ ที่ประเทศรัสเซีย โดยเป็นภาพของรถเก๋งปริศนาที่โผล่มาบริเวณสี่แยกไฟแดง ตัดหน้ารถเก๋งคันหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่ารถคันดังกล่าวมาจากไหน

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาเหล่านักท่องอินเทอร์เน็ตได้พากันกดเข้าไปชมคลิปวีดีโอ "รถผี" ที่มีผู้โพสต์ผ่านเว็บไซต์แชร์ไฟล์วีดีโอชื่อดัง "ยูทูบ" โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณเกือบ 2 นาที ซึ่งเหตุการณ์นี้ระบุว่าเกิดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย เป็นภาพจากกล้องที่ติดไว้บริเวณหน้ารถคันหนึ่งซึ่งกำลังขับตามท้ายรถเก๋งสีดำที่รอสัญญาณเลี้ยวซ้ายอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงแห่งหนึ่ง

ตามคลิปวีดีโอเมื่อรถเก๋งสีดำได้สัญญาณไฟให้เลี้ยวได้ จึงเลี้ยวซ้ายไปตามถนน แต่หลังจากกำลังจะพ้นแยกไฟแดง จู่ๆได้มีรถเก๋งปริศนาขับตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด โดยที่ไม่รู้ว่ารถคันดังกล่าววิ่งมาจากไหนอย่างไร ทำให้รถเก๋งสีดำต้องเหยียบเบรคฉุกเฉินเพื่อไม่ให้พุ่งชน ซึ่งผู้คนที่ชมคลิปนี้ต่างโพสต์ข้อความแสดงความสงสัยว่ารถปริศนาคันดังกล่าววิ่งมาได้อย่างไร บ้างก็ว่าอาจเป็นคลิปที่มีการตัดต่อขึ้น อย่างไรก็ดีได้มีผู้เข้าไปชมคลิปวีดีโอนี้แล้วทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-04-57, 09:48 น.
ที่มา :

เรื่องเล่าสยองขวัญล่าสุด
ดูข่าวเรื่องเล่าสยองขวัญทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)