เด้ง เดวิด มอยส์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เด้ง เดวิด มอยส์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในที่สุดบอร์ดบริหารก็หมดความอดทนกับผลงานของอดีตกุนซือเอฟเวอร์ตัน และวันนี้ก็ปลดเขาออกจากตำแหน่งแล้ว

ก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนักในอังกฤษให้ข้อมูลไปในทางเดียวกันว่า เดวิด มอยส์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่วันนี้ เดวิด มอยส์ ถูกปลดแล้ว

หลังความพ่ายแพ้แบบหมดรูปต่อเอฟเวอร์ตันในเกมลีกนัดล่าสุด The Sun แท็บลอยด์เล่มดังของอังกฤษก็ตีข่าวทันทีว่า คณะผู้บริหารของยูไนเต็ดเริ่มสงสัยในความสามารถของเทรนเนอร์เลือดวิสกี้แล้วว่า เขาคือคนที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้หรือไม่ หลังมีแผนทุ่มงบประมาณสำหรับการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้มหาศาลถึง 200 ล้านปอนด์

ขณะเดียวกัน CaughtOffside สื่ออีกสำนักก็ระบุว่า ตอนนี้มอยส์ได้สูญเสียความเชื่อถือในห้องแต่งตัวไปแล้ว และเจ้าตัวมีสิทธิ์ถูกปลดหลังจบซีซันนี้ทันทีหากผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้น

ซึ่งล่าสุด The Sun, Daily mail และสื่อเมืองผู้ดีอีกหลายสำนักต่างยืนยันตรงกันว่า บอร์ดบริหารของยูไนเต้ดเตรียมจะเลื่อนแผนการที่จะปลดมอยส์ออกหลังจบฤดูกาล มาเป็นภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้เลย และ ไรอัน กิ๊กส์  ผู้เล่น/ผู้ฝึกสอน คนเก่าแก่ของทีม จะได้รับการพูดคุยถามความสมัครใจว่าจะรับงานต่อจากมอยส์หรือไม่เป็นคนแรก โดยกิ๊กซี่น่าจะดูแลทีมในระยะสั้น ๆ จนจบฤดูกาล ก่อนจะมีการทาบทาม หลุยส์ ฟาน กัล หรือ เจอร์เก้น คล็อปป์ คนใดคนหนึ่งเข้ามาทำทีมแทน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-04-57, 16:07 น.
ที่มา :

ฟุตบอลอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวฟุตบอลอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)